Gần đây, thị trường rất sôi động với nhiều địa chỉ bán loa kiểm âm Focal chính hãng. Vậy vì sao nhãn hiệu loa phòng thu này lại có sức hấp dẫn đến vậy? Mời bạn theo dõi chi tiết về loa Focal đầy đẳng cấp này!

Trong các thương hiệu loa kiểm âm danh tiếng trên thế giới, hãng Focal là một thương hiệu được giới tiêu dùng đánh giá rất cao. Từ khi được thành lập vào năm 1980, đến nay thương hiệu đến từ Pháp này đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trên thị trườn thiết bị âm thanh thế giới với những thành công vang dội. Để có được một vị trí xứng đáng, hãng loa này đã làm giàu gia sản của mình bằng cách không ngừng nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời những dòng loa kiểm âm tuyệt vời nhất. Sau đây là vài nét về loa kiểm âm Focal.

Thiết kế loa kiểm âm độc đáo

Nhắc đến loa kiểm âm của Focal, phong cách thiết kế cực kỳ độc đáo và táo bạo chính là điểm đầu tiên thu hút ánh nhìn của hầu hết người dùng. Vẻ ngoài hết sức đặc biệt của các model Focal không biết bao nhiêu lần đã khiến nhiều người trầm trồ kinh ngạc.

Thiết kế mới lạ, sáng tạo của các loa kiểm âm này sẽ khiến bạn chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những đường nét, kết cấu, độ nghiêng và cách xây dựng gây ấn tượng mạnh của các loa cột Focal cũng là một trong những điểm nhấn làm nên phong cách đặc biệt của chúng. Thiết kế bề ngoài lạ mắt, cá tính cũng khiến các model loa kiểm âm Focal nhận được sự săn đón của nhiều khách hàng.

Sản phẩm loa Focal đầy ấn tượng trên thị trường thiết bị âm thanh

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Sở hữu kinh nghiệm làm loa phong phú, hãng Focal đã không ngừng cải tiến và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Điều này giúp cho các loa kiểm âm của Focal ngày càng trở nên hoàn thiện hơn với tính năng mạnh mẽ hơn.

Chất lượng âm thanh của các sản phẩm loa kiểm âm Focal được nhiều DJ hàng đầu thế giới tin cậy và khẳng định. Âm thanh chuẩn xác và trung thực bậc nhất là điểm nhấn của hầu hết các dòng loa kiểm âm Focal. Đồng thời, chất âm trong suốt, bass trắc và sâu đặc trưng cũng giúp loa kiểm âm Focal ghi điểm trong lòng người sử dụng.

Sản phẩm loa phòng thu nổi bật

Tại triển lãm Hi-End Munich diễn ra tại Đức dòng sản phẩm mới Utopia III Evo của hãng Focal đã mang đến hai mẫu loa có tên Scala và Maestro. Chúng là những sản phẩm nổi bật của Foal thuộc dòng loa cao cấp Utopia III. Những chuỗi cửa hàng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cũng không thể phủ nhận rằng họ thật sự muốn là nơi bán loa kiểm âm Focal chính hãng vì sức hút đến bất ngờ của những chiếc loa này.

Địa chỉ bán loa kiểm âm Focal chính hãng TPHCM Hà Nội

Các loa này được trang bị những công nghệ âm thanh tối tân nhất của Focal. Trong đó, hệ thống treo TMD với khả năng cung cấp đáp ứng tần số tuyến tính từ 1kHz-4kHz đồng thời tạo ra một dải trung có độ trung tính cao. Bên cạnh đó, công nghệ NIC được ứng dụng vào sản xuất cho phép ổn định từ trường và giảm tối đa hiện tượng nhiễu và méo âm thanh. Ngoài ra,  cấu hình loa cột 3 đường tiếng cung cấp khả năng tái tạo dải trầm hoàn hảo cho dòng loa này.

Như vậy, bạn đã sẵn sàng để tìm cho mình địa chỉ bán loa kiểm âm Focal chính hãng tại các thành phố lớn hay chưa? Nếu rồi thì hãy bắt đầu đi nhé, sản phẩm loa kiểm âm hàng đầu đang đợi quyết định mua hàng sáng suốt của bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *