Thị trường thiết bị âm thanh thế giới ngày càng trở nên sinh động và phong phú. Trong đó, thị trường loa kiểm âm với sự phát triển không ngừng cũng mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng cao. Tính đến nay, các hãng sản xuất loa danh tiếng từ khắp các nước trên thế giới đã cống hiến cho giới tiêu dùng âm nhạc một gia sản khổng lồ các loa kiểm âm với nhiều dòng sản phẩm và mẩu mã khác nhau. Sau đây là thông tin sơ lược về một số hãng sản xuất nổi tiếng với các loại loa kiểm âm được tin dùng phổ biến trên thế giới hiện nay.

  1. Loa kiểm âm JBL

Nhắc đến loa kiểm âm tốt thì không thể không kể đến dòng loa của Harman International Industries.  Dòng loa xuất xứ từ Mỹ này nổi tiếng với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng âm thanh đỉnh cao và những tính năng mạnh mẽ bậc nhất.

Được tung ra thị trường với hàng loạt series như: JBL RM, JBL SVA, JBL KI, JBL KP, JBL KS,…dòng loa này đã chứng minh sức ảnh hưởng to lớn trên thị trường thế giới. Được sản xuất với mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng với công nghệ sản xuất loa hàng đầu khiến các JBL trở thành một trong những dòng loa danh giá luôn được giới tiêu dùng hướng đến.

Loa kiểm âm JBL của Harman là một trong các loại loa kiểm âm được giới chuyên giá đánh giá cao nhất với khả năng giám sát âm thanh chặt chẽ, khả năng tái tạo âm thanh chính xác đến từng chi tiết, công suất lớn và chất âm trầm tuyệt vời.

  1. Loa kiểm âm KRK

Hãng KRK của Mỹ là một trong những tên tuổi lớn chuyên sản xuất loa kiểm âm được sử dụng tại khắp các phòng thu trên thế giới. Trong một khoảng thời gian dài trở lại đây, KRK là thương hiệu hàng đầu được giới chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn để sản xuất âm nhạc.

Kể từ khi được tung ra thị trường, hầu hết các dòng loa kiểm âm của KRK đều được đón nhận và đánh giá rất cao. Những dòng KRK Rokit chất lượng cao đến hiện tại vẫn là những sản phẩm phổ biến nhất được giới tiêu dùng trên thế giới ưu tiên lựa chọn. Nổi tiếng với khả năng kiểm soát linh hoạt, theo dõi âm thanh chính xác và tính năng mạnh mẽ, những chiếc loa kiểm âm của KRK đã nhận được sự tin cậy từ nhiều khách hàng. Đây là một trong các loại loa kiểm âm được các chuyên gia hàng đầu công nhận với khả năng cho phép trải nghiệm tiêu chuẩn về hiệu suất cao và độ chính xác vượt bậc.

Công nghệ sản xuất và thiết kế tiên tiến với loa trầm hỗn hợp thủy tinh aramid và bộ khuếch đại class A / B là đặc trưng được ứng dụng trong các dòng loa kiểm âm nổi tiếng của KRK. Loa kiểm âm của KRK là sự lựa chọn lý tưởng của các chuyên gia để theo dõi tần số thấp với độ nét cao.

  1. loa kiểm âm M-Audio

Hãng M-Audio của Nhật là một trong những thương hiệu sản xuất loa kiểm âm danh tiếng trên thế giới. Trong suốt một thời gian dài, các loa phòng thu của M-Audio vẫn là những sản phẩm được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá là tốt nhất.

Loa kiểm âm của M-Audio được thiết kế và sản xuất bởi một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tài ba và niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt của họ. Chính vì vậy, không có gì phải thắc mắc khi những sản phẩm của thương hiệu này nắm bắt và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng.

Các dòng loa kiểm âm M-Audio được sử dụng phổ biến trong các studio chuyên nghiệp trên toàn thế giới thậm chí trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều nhà soạn nhạc, nhà sản xuất hàng đầu. Đáp ứng tần số ngày càng được mở rộng, bộ khuếch đại Analog loại A / B tùy chỉnh năng động, phản xạ bass cực chất và khả năng cung cấp trải nghiệm nghe hết sức tự nhiên và âm thanh chính xác bậc nhất là những điều làm nên thành công của những dòng loa M-Audio.

Các loại loa kiểm âm phổ biến hiện nay

Đây là những thương hiệu loa kiểm âm nổi bật trong các loại loa kiểm âm hàng đầu thế giới. Chất lượng và tính năng mạnh mẽ của các dòng loa thuộc những thương hiệu trên đã được kiểm chứng bởi nhiều chuyên gia và khách hàng trên thế giới trong một khoảng thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *