Trong số các thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới, Mackie là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Các sản phẩm thuộc thương hiệu loa kiểm âm Mackie dành cho phòng thu này đặc biệt là các dòng loa kiểm âm ngày càng trở nên quen thuộc với hầu hết người chơi âm nhạc trên thế giới. Loa kiểm âm Mackie CR4 là một trong những dòng loa được hãng này đưa ra thị trường nhằm mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Loa kiểm âm Mackie CR4 – mở hộp, cài đặt và đánh giá

Thiết kế và tính năng nổi bật của Mackie CR4

Cả một thế giới âm thanh đều được gói gọn trong kích thước nhỏ bé của những chiếc loa kiểm âm Mackie CR4. Âm thanh chất lượng cao với công suất lớn và kích thước nhỏ gọn chính là những đặc trưng nổi bật của dòng loa này.

Loa kiểm âm Mackie CR4  được thiết kế với hai màng loa được sản xuất từ chất liệu và công nghệ tiên tiến giúp dải âm tần của chúng mở rộng đến từ 70Hz – 20kHz. Đồng thời, thiết kế màng bass được tráng polypropylene 4 inch  và màng treble hình vòm 0.75 inch được làm bằng chất liệu lụa đặc biệt cho phép các loa này đáp ứng mức âm tần thông dụng.

Loa kiểm âm Mackie CR4 hàng mới chính hãng
Loa kiểm âm Mackie CR4 hàng mới chính hãng

Kích thước nhỏ gọn là một trong những ưu điểm nổi bật giúp những chiếc loa kiểm âm Mackie CR4 dễ dàng phối hợp với mọi môi trường làm việc mà không chiếm quá nhiều không gian.  Bên cạnh đó, Mackie CR4 còn sở hữu thiết kế thông minh với các cổng ngay mặt trước loa và các cổng điều chỉnh âm thanh phía sau loa. Thiết kế này cho phép bạn dễ dàng kết nối chúng với các thiết bị khác đồng thời điều chỉnh mức âm lượng một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thiết kế thùng loa rắn chắc với chất liệu gỗ tốt của loa kiểm âm Mackie CR4 còn có tác dụng hạn chế cộng hưởng, rung giúp ổn định âm thanh.

Đánh giá thông số kỹ thuật loa kiểm âm Mackie CR4
Đánh giá thông số kỹ thuật loa kiểm âm Mackie CR4

Thông số kỹ thuật loa kiểm âm Mackie CR4

  • Đáp ứng tần số: 70Hz – 20kHz
  • Max Peak SPL: 100dB
  • Bộ khuếch đại lớp: AB
  • Công suất ra: 72W (LF: 41W, HF: 41W)
  • Kích thước (H x W x D): 8.8”(224mm) x 6.1”(156mm) x 7.3”(185mm)
  • Khối lượng: 5.4 kg

Loa kiểm âm Mackie CR4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thưởng thức những âm thanh chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn. Đây chính là sản phẩm loa kiểm âm hàng đầu mà các DJ chuyên nghiệp hay những chuyên gia phòng thu cần sở hữu và trải nghiệm.

Tham khảo thêm: https://loakiemam.com/co-nen-mua-loa-kiem-am-mackie-cr3.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *