Việc tìm kiếm những chiếc loa kiểm âm hoàn hảo cho phòng thu của bạn có thể là một quá trình khó khăn. Loa kiểm âm chuyên nghiệp nhất dành cho phòng thu là một bộ thiết bị bắt buộc khi thiết lập môi trường âm thanh, dù đó là phòng thu hay bộ phận sản xuất hậu kỳ, bạn muốn nghe một đoạn âm thanh một cách lý tưởng như dự định ban đầu và bất kỳ ai sau đó thì độ chính xác trong việc tái tạo âm thanh của nó phải là tốt nhất.

Để thực hiện được điều đó thì bạn phải chọn được chiếc loa kiểm âm chuyên nghiệp nhất. Với mong muốn hướng đến việc lựa chọn dễ dàng hơn cho bạn nên chúng tôi đã tập hợp một danh sách có tính năng tốt nhất trong loa kiểm âm phòng thu cao cấp, chúng tôi đã xem xét từng chiếc loa kiểm âm trong danh sách và lý do tại sao nó xứng đáng nằm trong danh sách này. Chúng xác định lại tất cả mọi thứ có trong việc giám sát âm thanh và tái tạo âm thanh, chúng tiết lộ những gì mà những chiếc loa kiểm âm khác bỏ lỡ và chúng cung cấp cho bạn sức mạnh để làm cho những quyết định mix nhạc quan trọng với sự tự tin nhất định.

 1. Loa kiểm âm Genelec 8351

Loa kiểm âm có sẵn công suất thông minh với công nghệ âm thanh đồng trục Genelec 8351 nhỏ gọn, độc đáo và thú vị là một thành tựu mang tính cách mạng trong thiết kế loa kiểm âm ba chiều.

Loa kiểm âm Genelec 8351 kết hợp công nghệ Acoustically Concealed Woofers (ACW™) đột phá của Genelec cùng với trình điều khiển Minium Diffraction Coaxial (MDC™) và Maximized Directivity Control Waveguide (MaxDCW™) để tạo ra sự định hướng được kiểm soát trên một băng thông rất rộng. Công nghệ điều khiển máy tính Genelec Loudspeaker Manager (GLM™ 2.0) cho phép có hiệu suất lặp lại, nhất quán trên hệ thống mạng độc quyền linh hoạt. Công nghệ Genelec AutoCal™ đo lường và tự động căn chỉnh mọi loa kiểm âm trên hệ thống mạng để biết mức độ, thời gian và sự cân bằng các phản ứng bất thường của căn phòng.

Cung cấp hiệu suất giống nhau theo cả hướng dọc và ngang, loa kiểm âm phòng thu Genelec 8351 mang lại độ chính xác giám sát vượt trội cho các phòng thu âm nhạc, nhà sản xuất hậu kỳ, bộ chỉnh sửa, radio, TV và các ứng dụng phát sóng bên ngoài.

Thông số kỹ thuật chính

 • Đáp ứng tần số: 32Hz-35kHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 111 dB
 • Công suất tổng: 360W (LF: 150W, MF: 120W, HF: 90W)
 • Kích thước: cao 45.2 cm rộng 28.7 cm sâu 27.8 cm
 • Trọng lượng: 19.0 kg

 1. Loa kiểm âm Adam Audio S2V

Adam Audio S2V là một chiếc loa kiểm âm hai chiều trường gần được thiết kế để sử dụng trong các phòng điều khiển có kích thước từ nhỏ đến trung bình.

Trình điều khiển âm bass 7 inch, mới được tạo ra ngay từ lúc đầu cho dòng loa kiểm âm S Series, bao gồm các tần số từ 35Hz đến 3kHz và cung cấp một mức độ mạnh mẽ, không bị biến dạng ở khoảng tần thấp với dải động rộng. Loa tweeter S-ART được tinh chỉnh cẩn thận, được làm thủ công ngay tại nhà máy Adam Audio ở Berlin, hoạt động liên tục song song với ống dẫn sóng HPS mới được phát triển, tạo ra hình ảnh âm thanh hoàn toàn chính xác trong một điểm ngọt được cân đối rộng rãi.

Kích thước nhỏ gọn của loa kiểm âm phòng thu Adam Audio S2V gây ra một ấn tượng sai lầm về công suất vượt trội của nó. Bộ khuếch đại 300W Lớp D điều khiển loa woofer trong khi đơn vị 50W Lớp A/B xử lý loa tweeter S-ART; đầu ra kết hợp tạo ra SPL lên tới 120 dB mỗi cặp.

Thông số kỹ thuật chính

 • Đáp ứng tần số: 35Hz-50kHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 120 dB
 • Công suất tổng: 350W (LF: 300W, HF: 50W)
 • Kích thước: cao 34.6 cm rộng 22.2 cm sâu 33.8 cm
 • Trọng lượng: 11.0 kg

 1. Loa kiểm âm Focal SM9

Loa kiểm âm này thiết lập chính nó như là một loa tham chiếu nhờ vào độ chính xác của hình ảnh stereo, khả năng tái tạo từng chi tiết vi mô của tín hiệu âm thanh, cũng như sự tôn trọng vô điều kiện của cường độ âm thanh ban đầu.

Một trong những cải tiến chính của loa kiểm âm Focal SM9 nằm trong thực tế là cung cấp 2 loa kiểm âm chỉ trong một và một tủ loa độc đáo. Do đó, Focal SM9 bao gồm 2 chế độ kiểm âm: chế độ kiểm âm 3 chiều và chế độ kiểm âm 2 chiều.

Hệ thống kiểm âm 3 chiều của loa kiểm âm chuyên nghiệp nhất Focal SM9 cung cấp một mức hiệu suất mà các loa kiểm âm phòng thu rẻ hơn thậm chí không thể đến gần. Một trong những loa kiểm âm duy nhất trên thế giới có hệ thống tản nhiệt thụ động đáng để mua thậm chí như là một phần của bộ sưu tập loa kiểm âm.

Thông số kỹ thuật chính

 • Đáp ứng tần số: 3 chiều: 30Hz-40kHz; 2 chiều: 90Hz-20kHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 3 chiều: 116 dB; 2 chiều: 106 dB
 • Công suất tổng: 600W (LF: 400W, MF: 100W, HF: 100W)
 • Kích thước: cao 32 cm rộng 49 cm sâu 39 cm
 • Trọng lượng: 35.0 kg

 1. Loa kiểm âm KRK V8S4

Loa kiểm âm phòng thu KRK V8S4 sử dụng chất liệu Kevlar cho cả loa woofer và loa tweeter, đảm bảo định nghĩa dải tần trung vô cùng trơn tru mà không có sự thay đổi màu sắc và một khoảng cuối dải tần cao nguyên vẹn với mức thấp chặt chẽ và được kiểm soát.

Khi được kết hợp với thiết kế khuếch đại hai chiều, loa kiểm âm V8S4 cung cấp một điểm ngọt rộng và hình ảnh vượt trội, hoàn hảo cho việc mixing, mastering, thu âm và các ứng dụng phát lại.

Một chiếc loa kiểm âm phòng thu mạnh mẽ trong khung giá của nó, được xây dựng cho những khoảng tần thấp và cuối cùng để tăng cường, KRK V8S4 là một trong những loa kiểm âm giải trí thú vị nhất để sở hữu trong phòng thu của bạn.

Thông số kỹ thuật chính

 • Đáp ứng tần số: 35Hz-19kHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 118 dB
 • Công suất tổng: 230W (LF: 200W, HF: 30W)
 • Kích thước: cao 43.5 cm rộng 28.4 cm sâu 34.7 cm
 • Trọng lượng: 14.4 kg
 1. Loa kiểm âm Event Opal

Loa kiểm âm phòng thu Event Opal đi trước và xa hơn thế nữa khi mang lại sự tái tạo âm thanh chân thực của nguồn âm thanh gốc.

Event Opal đại diện cho đỉnh cao của nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế mà hãng Event đã và đang phát triển trong nhiều năm mà bây giờ đã họ đã mang đến thành quả. Để bắt đầu, thiết kế trình điều khiển 2 chiều của Opal không là gì ngoài đẳng cấp thế giới. Trình điều khiển EX8 của nó tự hào có một phản ứng 30Hz-10kHz ấn tượng với động cơ neodymium công suất cao.

Loa kiểm âm chuyên nghiệp nhất giá rẻ

Loa tweeter ULD của Opal với ống dẫn sóng xoay cũng rất đáng lưu ý, vì nó pha trộn beryllium với động cơ neodymium cực kỳ mạnh mẽ cho khả năng SPL cực cao mà không có vấn đề biến dạng.

Thông số kỹ thuật chính

 • Đáp ứng tần số: 35Hz-22kHz
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 114 dB
 • Công suất tổng: 750W (LF: 600W, HF: 150W)
 • Kích thước: cao 45 cm rộng 29.5 cm sâu 27.3 cm
 • Trọng lượng: 21.2 kg

Một sản phẩm thu âm chất lượng được tạo ra bởi nhiều yếu tố, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống loa kiểm âm. Chính vì thế, cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng hy vọng thông qua danh sách các loa kiểm âm chuyên nghiệp nhất có thể mang lại cho các bạn những gợi ý tuyệt vời nhất để đi đến những quyết định chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *