Thị trường loa kiểm âm ngày càng đa dạng tạo cho người tiêu dùng nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một cặp loa vừa ý. Các hãng loa hàng đầu thế giới như loa kiểm âm KRK, loa phòng thu Yamaha, loa PioneerDJ, …trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng và phòng thu chuyên nghiệp trên thế giới với mức đầu tư chi phí cao. Còn đối với tầng lớp người dùng sở hữu kinh phí hẹp hơn thì loa kiểm âm Edifier là một sự lựa chọn lý tưởng.

Loa kiểm âm Edifier chính hãng giá tốt trên thị trường

Vài nét về loa kiểm âm Edifier

Edifier là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các loa kiểm âm Edifier được sản xuất chuyên dụng cho các phòng thu có quy mô vừa phải và các phòng thu tại nhà. Các loa kiểm âm của Edifier thường được bán trên thị trường với mức giá khá rẻ. Với mức giá phần lớn dưới 5 triệu đồng, loa kiểm âm Edifier là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sở hữu một cặp loa kiểm âm chất lượng cho phòng thu tại nhà. Sau đây là một số dòng loa kiểm âm edifier tiêu biểu.

Chọn loa kiểm âm Edifier R1200 phù hợp với nhu cầu sử dụng

Loa kiểm âm Edifier R1200TII

Loa kiểm âm Edifier R1200TII là hệ thống loa 2.0 được thiết kế cho các phòng thu vừa, nhỏ hay nhu cầu nghe nhạc, xem phim và các phòng thu tại nhà. Với âm thanh trung thực, chính xác, chất âm trong trẻo và kiểu dáng bắt mắt, phong cách Edifier R1200TII là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng.

Loa kiểm âm Edifier R1200TII nổi bật với thiết kế ống thông hơi tiện dụng, loa treble làm bằng sợi lụa tweter và loa bass có lớp màng bằng sợi len woofer . điều này cho phép Edifier R1200TII cung cấp cho người nghe nhựng âm trầm ấm và tinh tế và chất âm sáng rõ.

Mua loa kiểm âm Edifier R1600T

Loa kiểm âm Edifier R1600T III

Loa kiểm âm Edifier R1600T III là dòng loa 2.0 được thiết kế cho nhu cầu sản xuất âm nhạc trong các phòng thu tại nhà có quy mô nhỏ. Loa kiểm âm này có công suất 60W và được tích hợp amply kỹ thuật số Class D.

Các loa kiểm âm Edifier R1600T III sở hữu hiết kế tối ưu với loa bass đường kính 4 inch và loa treble đường kính 19mm. Đồng thời, chúng còn sở hữu dải mid, treble cân bằng tốt cho âm bass sâu và chính xác đến từng chi tiết.

Bên cạnh đó,  Edifier R1600T III  còn được trang bị hệ thống phản xạ âm thanh phía trước và thiết kế màng loa hướng ra phía trước với góc 170 độ. Điều này cho phép Edifier R1600T III nâng cao khả năng kiểm soát âm thanh đồng thời duy trì chất lượng âm thanh trong mọi vị trí.

Xem Các Sản Phẩm Loa Kiểm Âm Edifier

Nhìn chung, loa kiểm âm Edifier chính là lựa chọn hoàn hoàn hảo cho phòng thu tại nhà với chất lượng cam kết và mức giá vô cùng phải chăng.

>> Xem thêm: https://loakiemam.com/loa-kiem-am-lazada.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *