Chất lượng và giá cả là hai yếu tố quan trong nhất đối với người tiêu dùng về một sản phẩm. Cũng vậy, chất lượng và giá thành của một chiếc loa kiểm âm cũng là hai yếu tố hàng đầu mà người chơi âm nhạc thường chú trọng trước khi mua loa. Thành phẩm âm nhạc có hoàn hảo hay không được quyết định một phần không nhỏ bởi chất lượng loa kiểm âm. Nhưng nếu bạn cho rằng chất lượng loa kiểm âm được quyết định hoàn toàn vào giá thành của nó trên thị trường thì điều đó chưa hoàn toàn đúng. Âm thanh chất lượng cao vẫn có thể được tạo ra bởi một thiết bị loa kiểm âm giá rẻ nhất.

Loa kiểm âm giá rẻ nhất là sản phẩm nào
Loa kiểm âm giá rẻ nhất là sản phẩm nào

Hàng giá rẻ nhưng chất lượng cao là điều không tưởng?

Đó là vì bạn chưa tìm hiểu chiến lược kinh doanh và cạnh tranh của các hãng loa hàng đầu thế giới và chưa tìm đúng cửa hàng uy tín bán những thiết bị này. Ngày nay khi tìm đến một số hệ thống cửa hàng thiết bị âm thanh đáng tin cậy, bạn sẽ nhận được những chiếc loa kiểm âm rẻ nhất với chất lượng cam kết.

Thật vậy, người tiêu dùng ngày nay thậm chí có thể tìm được các loa kiểm âm giá cực rẻ từ những thương hiệu loa danh tiếng hàng đầu. Những dòng loa này không phải đâu xa lạ mà từ những thương hiệu quen thuộc như Pioneer, KRK, Mackie đến Presonus và nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác. Trên thị trường Việt Nam, loa kiểm âm rẻ nhất được bán tại một số hệ thống cửa hàng nhất định.

Loa kiểm âm giá rẻ chất lượng Mackie MR5 MK3
Loa kiểm âm giá rẻ chất lượng Mackie MR5 MK3

Xem thêm: Danh sách loa kiểm âm dưới 20 triệu đình đám trên thị trường

Bạn có thể sở hữu một chiếc loa kiểm âm rẻ nhất như Mackie MR5 MK3 chỉ với giá 3.400.000vnđ hay dòng Rokit 5 G3 nổi tiếng của hãng KRK mà chỉ cần bỏ ra khoảng 3.700.000 vnđ. Presonus là hãng loa từ lâu đã nổi tiếng với chiến lược sản xuất loa với chất lượng studio nhưng giá thành phải chăng, chính vì vậy loa Presonus Eris 5 chỉ có giá 3.500.000 vnđ cũng không phải là điều gì khó hiểu.

Thậm chí, bạn còn có thể tìm được những anh bạn của nhà Pioneer như Pioneer SDJ65X được bán trên thị trường chỉ với giá 4.200.000 vnđ. Và quan trọng nhất là chất lượng của những dòng loa này dĩ nhiên đã được kiểm chứng từ trước bởi các chuyên gia sản xuất âm thanh hàng đầu. Mặc dù không thể phủ nhận rằng tính năng và công suất của chúng không thể sánh được với những loa phòng thu cao cấp nhưng chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo va vượt xa rất nhiều người bạn cùng giá.

Loa kiểm âm giá tốt Pioneer cao cấp
Loa kiểm âm giá tốt Pioneer cao cấp

Thương hiệu không hẳn là điều làm nên tất cả nhưng có một điều không thể bàn cãi là chất lượng của những loa này rất đáng tin cậy. Kinh nghiệm thâm niên và công nghệ sản xuất loa đỉnh cao với các đội ngũ kĩ sư hàng đầu chính là điều làm nên chất lượng những dòng loa kiểm âm của họ dù giá đắt hay rẻ. Điều này đã được minh chứng qua nhiều chuyên gia và người dùng trên toàn thế giới. Dĩ nhiên, để mua được loa kiểm âm giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo bạn nên tìm đến một đại lý hoặc cửa hàng thiết bị âm thanh uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *