Những chiếc loa kiểm âm chuyên nghiệp của Presonus luôn được giới chuyên gia và người tiêu dùng trên thế giới đánh giá cao. Sở hữu chất lượng tối ưu với công nghệ sản xuất loa đỉnh cao cùng với mức giá hợp lý khiến các dòng loa của hãng này luôn được ưu ái trên thị trường. Trong số đó, các dòng loa Scepter CoActual được đánh giá là các dòng loa kiểm âm Presonus tốt nhất.

Dòng loa Sceptre được mệnh danh là loa kiểm âm PreSonus tốt nhất

Đâu là dòng loa Presonus được đánh giá thật sự tốt?

Các loa kiểm âm Presonus Scepter CoActual tiêu biểu là hai dòng Scepter S6 và Scepter S8 đã nhận được sự khen ngợi và khẳng định của các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh. Dòng sản phẩm Scepter CoActual được sản xuất nhằm cung cấp cho người nghe những âm thanh chân thực, trong suốt và tinh tế hơn bao giờ hết.

Scepter S6 và Scepter S8 là các sản phẩm sáng giá của Presonus với sự ưu việt trong thiết kế và công nghệ sản xuất. Sở hữu thiết kế CoActual độc quyền và DSP tích hợp hiện đại giúp các Scepter CoActual tạo ra âm thanh ba chiều tự nhiên, tinh tế và cực kì sắc nét đồng thời cho cảm giác nghe đặc biệt.

san-pham-loa-Presonus-Scepter-CoActual-voi-chat-luong-on-dinh

Bên cạnh đó, các loa kiểm âm Presonus tốt nhất này còn sở hữu thiết kế hai chiều cổ điển với loa cao tần đặt ngay phía trên loa tần số thấp cho phép chất lượng âm thanh phụ thuộc vào vị trí nghe. Đồng thời, Scepter S6 và Scepter S8 đã được ứng dụng thành công thuật toán Equalization Equporization của Fulcrum Acoustics giúp hình ảnh âm thanh nổi vô cùng sắc nét và tăng tối đa độ sâu âm thanh. Ứng dụng này còn giúp chọn và tách biệt phần âm thanh tốt nhất trong một hỗn hợp âm thanh giúp tạo cảm giác nghe nhẹ nhàng, rõ ràng hơn.

loa-kiem-am-presonus-tot-nhat-voi-dong-loa-Scepter-CoActual

Các loa kiểm âm Scepter S6 và Scepter S8 còn cung cấp khả năng tối ưu hóa các tính năng điều chỉnh am thanh và tích hợp hoàn toàn vào mọi  môi trường studio. Được đánh giá là các loa kiểm âm Presonus tốt nhất, các Scepter CoActual  còn sở hữu một bộ chọn không gian âm thanh bốn vị trí đặc biệt. Bộ chọn này có khả năng hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực khi loa được đặt gần tường đồng thời kiểm soát mức tweeter giúp giảm sự bất thường trong phòng.

Hơn thế nữa, bằng cách kiểm soát quá trình tái tạo tức thì trên cả âm lượng cao, các loa Scepter CoActual có khả năng giảm tối đa biến dạng âm thanh. Đồng thời, điều này cũng giúp tạo ra tín hiệu âm thanh rõ ràng và nhất quán trên mọi mức áp suất âm thanh.

Với thiết kế sáng tạo và khả năng tái tạo âm thanh 3D tuyệt vời, Scepter CoActual xứng đáng là những dòng loa kiểm âm Presonus tốt nhất. Những âm thanh ba chiều chân thật, tinh tế và sắc nét nhất là điều bạn sẽ được cảm nhận khi trải nghiệm các dòng loa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *