Cũng như các bài viết chia sẻ về loa kiểm âm khác, bài viết này sẽ trình bày rõ quan điểm về việc có nên mua loa kiểm âm PreSonus hay không để mọi người cùng tham khảo.

Ngày nay, việc tìm kiếm một bộ loa kiểm âm chất lượng cho dàn âm thành của mình đã trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều người chơi âm nhạc. Một thiết bị loa kiểm âm tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng để những bản ghi của bạn trở nên hoàn hảo. Trên thị trường thiết bị âm nhạc rộng lớn, việc tìm cho mình một dòng loa phù hợp cũng trở thành một vấn đề.

Trong số các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các dòng loa kiểm âm PreSonus là một trong những nhãn hiệu loa mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chất lượng và tính năng của các dòng loa này đã được kiểm nghiệm rất nhiều lần bởi các kỹ sư âm thanh trên toàn cầu.

Mua loa kiểm âm Presonus trang bị cho phòng thu
Mua loa kiểm âm Presonus trang bị cho phòng thu

Sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất

Để sản xuất ra những dòng thiết bị âm thanh tốt nhất cho người dùng, bạn không nhất thiết phải là người tài giỏi nhất nhưng nhất định phải là người đam mê âm nhạc. Những chiếc loa kiểm âm PreSonus chính là minh chứng cho những món quà bắt nguồn từ niềm đam mê âm nhạc.

Có thể bạn chưa biết, giám đốc chiến lược Jim Odom của PreSonus – nơi sản xuất ra những chiếc loa kiểm âm nổi tiếng. Ông chính là một nhạc sĩ biểu diễn từng được ghi nhận với 2 bản ghi vàng RIAA, 1 bản ghi bạch kim và 2 giải thưởng Ampex Golden Reel với tư cách một nhạc sĩ, nhà sản xuất và một kỹ sư. Trong những năm tháng của sự nghiệp âm nhạc, Odom hơn ai hết hiểu được mong muốn của một người chơi nhạc đối với thiết bị âm thanh. Sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng là điều mà một người tâm huyết với âm nhạc hướng đến. Và việc thành lập PreSonus bắt nguồn từ chính niềm khát khao mang đến những món quà tuyệt vời cho mọi người yêu âm nhạc.

PreSonus tập hợp một đội ngũ gồm kỹ sư phần cứng, phần mềm quốc tế tài năng, các nhạc sĩ, các kỹ sư âm thanh và kỹ sư thiết kế hàng đầu sở hữu nền tảng sâu rộng trong công nghệ. Điểm chung của họ là đều sở hữu cho mình tình yêu nóng cháy trong tim với âm nhạc và muốn làm nên một điều gì đó cho những người đồng hành. Chính vì vậy, loa kiểm âm PreSonus và các thiết bị âm thanh khác của hãng này đều là thành quả của những đội ngũ chuyên nghiệp nhất và quá trình làm việc nghiêm túc nhất. Sở hữu một đội ngũ đẳng cấp và giàu nhiệt huyết được chọn giúp PreSonus nhanh chóng vươn lên và trở thành thương hiệu có uy tín nhất trong ngành. Hầu hết người mua loa kiểm âm PreSonus và các thiết bị khác của nhãn hiệu này đầu hài lòng với sản phẩm và mức giá mà họ chi trả.

Mua loa kiểm âm Presonus với kiểu dáng hiện đại
Mua loa kiểm âm Presonus với kiểu dáng hiện đại

Những thiết bị âm thanh của PreSonus trong đó có các dòng loa kiểm âm đều được tạo ra theo nhu cầu sử dụng thực tế của chính những người thiết kế sản sản phẩm. Chính vì vậy, không khó hiểu khi hơn ai hết họ biết rõ chúng ta cần gì ở những sản phẩm này và tạo ra nhiều tính năng mới.

Vì thế, khi mua loa kiểm âm PreSonus, ta hoàn toàn có thể tìm thấy gần như tất cả mọi thứ mà chúng ta cần và hơn thế nữa cho một thiết bị kiểm soát và trộn âm. Với chất lượng, tính năng và giá thành được tối ưu hóa, các dòng loa kiểm âm PreSonus là sản phẩm dành cho mọi tần lớp người mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *