Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, việc bổ sung cho dàn âm thanh của mình những chiếc loa kiểm âm tốt là điều tất yếu. Trong số các dòng loa nổi tiếng trên toàn thế giới, loa kiểm âm PreSonus Eris là thương hiệu được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Các dòng loa kiểm âm PreSonus Eris thực sự thu hút người nghe bởi những ưu điểm đáng kinh ngạc của chúng và dần được phổ biến trên thị trường thiết bị âm nhạc thế giới. Sau đây là một số đánh giá chung về những sản phẩm này để bạn có một quyết định mua loa kiểm âm PreSonus thật thông dụng và hữu ích trên thị trường.

Loa kiểm âm PreSonus Eris E4.5

Các loa kiểm âm Eris E4.5 của PreSonus là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường âm nhạc. Dòng loa PreSonus Eris E4.5 Studio Monitors được sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng một đáp ứng tần số chính xác và có khả năng hiển thị một cách chân thực nhất những âm thanh trong bài hát.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được trang bị một bộ điều khiển với khả năng tối ưu hóa âm thanh tuyệt vời. Với bộ điều khiển này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các phản ứng âm thanh phù hợp với môi trường.

Loa kiểm âm presonus Eris 4.5 hiện đại

Xem giá Ưu đãi Loa Kiểm Âm PreSonus E4.5

Đặc biệt, loa kiểm âm  PreSonus Eris E4.5 còn được thiết kế ba loại đầu vào âm thanh khác nhau giúp thiết bị có khả năng kết nối hầu như mọi nguồn cấp dòng. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cũng là ưu điểm khiến các Eris E4.5 Studio Monitors dễ dàng sắp xếp khi đặt chung với các thiết bị khác trong ngôi nhà của bạn.

Loa kiểm âm PreSonus Eris E5

Dòng loa kiểm âm PreSonus Eris E5 cũng được sản xuất nhằm cung cấp cho người nghe những âm thanh chân thực và chính xác đến từng chi tiết. Thiết bị này có khả năng cung cấp đáp ứng tần số thường xuyên và cực kỳ chính xác. Các loa kiểm âm này được trang bị bộ khuếch đại class AB mạnh mẽ và một bộ điều khiển tối ưu hóa âm thanh. Thiết kế này giúp hạn chế tối đa  những ảnh hưởng bất lợi từ môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, mỗi thiết bị loa kiểm âm PreSonus Eris E5 đều có một loa Kevlar đặc biệt có tần số thấp và một loa tweeter mái vòm lụa. Điều này giúp hạn chế trì hoãn phản xạ đến tai người nghe đồng thời mở rộng khu vực nghe giúp âm thanh truyền đến tai bạn trở nên chân thực, mượt mà và tinh tế.

Loa kiểm âm presonus Eris 5 nổi bật

Các loa kiểm âm PreSonus này còn được trang bị bộ chọn không gian âm thanh ba vị trí và bộ lọc cắt thấp giúp chúng dễ dàng tích hợp với cấu hình nghe. Đồng thời, Eris E5 còn cung cấp ba loại đầu vào âm thanh khác nhau để kết nối với mọi nguồn cấp dòng.

Loa kiểm âm PreSonus Eris E8

Những âm thanh chân thực và chi tiết là điều mà các loa kiểm âm PreSonus Eris E8 chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn. Kế thừa ưu thế chung của các người anh em đi trước, PreSonus Eris E8 cũng đảm bảo cung cấp đáp ứng tần số thường xuyên và vô cùng chính xác. Tích hợp bộ điều khiển tối ưu hóa âm thanh và bộ khuếch đại class AB mạnh mẽ giúp các loa này có thể  mang lại cho bạn những âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thiết kế đặc trưng với một loa trầm Kevlar tần số thấp được dệt đặc biệt giúp thiết bị này có khả năng hạn chế tối đa trì hoãn phản xạ mang lại âm thanh sạch và tinh tế hơn. Các Eris E8 cũng được thừa hưởng thiết kế ba loại đầu vào âm thanh khác nhau với khả năng kết nối với các nguồn cấp dòng đa dạng.

Loa kiểm âm presonus Eris E8 cao cấp

Như vậy, với việc chọn lựa các sản phẩm thuộc dòng loa kiểm âm Presonus E8 có vẻ không còn là nỗi băn khoăn thường trực của bạn nhiều nữa. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ thông tin gì liên quan đến loa kiểm âm chính hãng thì cứ để lại comment ngay bên dưới bài viết này nhé!

One thought on “Tất tần tật về dòng loa kiểm âm PreSonus Eris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *