Những dòng loa kiểm âm của Focal từ lâu đã tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng âm nhạc khắp nơi trên thế giới. Dù được dùng để sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần phục vụ cho nhu cầu thưởng thức âm nhạc tại nhà thì cũng không thể phủ nhận được sự đóng góp của thương hiệu loa đến từ Pháp này. Với nhiều dòng sản phẩm chất lượng, loa kiểm âm Focal là thương hiệu được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng trên thế giới đánh giá rất cao. Sau đây là một số ý kiến nhận xét, đánh giá loa kiểm âm Focal tiêu biểu từ các khách hàng.

Người dùng đánh giá loa kiểm âm Focal như thế nào?

Trần Lĩnh – một kỹ sư ghi âm ở TP. Hồ Chí Minh đã nhận xét về chiếc loa kiểm âm Focal như sau: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm một chiếc loa phòng thu tốt cho mình với chi tốt nhất . Tôi cũng từng mất rất nhiều tiền để đầu tư cho nhiều dòng loa kiểm âm khác nhau nhưng vẫn không thể hài lòng. Tôi không muốn so sánh giá cả ở đây vì những chiếc loa kiểm âm Focal tốt nhất tôi đang dùng có mức chi phí cũng không thấp hơn các loa khác. Nhưng sau khi nghe và thực hiện so sánh với các loa khác có kích thước tương tự thì tôi có thể nói với bạn rằng nó là tốt nhất với tôi hiện tại. Chiếc loa Focal SoloBe 6.5 tôi đang sử khiến tôi hài lòng, nó hỗ trợ tốt chp công việc của tôi. Dù sẽ có người cho rằng loa trầm 6.5 sẽ yếu, nhưng nó là loa tốt nhất cho những âm thanh sạch sẽ và cân bằng”.

Đánh giá loa kiểm âm Focal nổi bật

Nguyễn Trần Hồng Phúc – một khách hàng đến từ TP. Hồ Chí Minh nhận xét: “ Tôi đang sử dụng Focal Alpha 50. Sau khoảng 5 tháng sử dụng, tôi nhận thấy đây là những chiếc loa kiểm âm tốt. Nó có thể cho tôi những gì tôi đang cần và cảm giác rất tuyệt vời mỗi khi sử dụng. Nó phát ra chất âm cực hay và tôi rất thích. Trong phòng ghi âm, tôi dặt những chiếc lo Focal này gần bức tường và nó vẫn hoạt động tốt mà không bị ảnh hưởng gì. Tôi đã thử giới thiệu những chiếc loa này với bạn bè. Chúng tôi đã có những buổi nghe thử với đủ các dòng loa Focal khác nhau và hiện giờ hầu hết họ đều đang dùng loa Focal.”

Sở hữu loa kiểm âm Focal hàng hiệu

Phạm Huỳnh Dương – một kỹ sư phòng thu và chủ của một studio tại nhà đánh giá loa kiểm âm Focal như sau: “ Tôi đã có một cặp Focal Twin6 Be trong studio nhà mình trong vài tháng gần đây. Tôi cảm thấy chúng hoạt động rất tốt và đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như nhiều khách hàng khó tính. Tôi thích những chiếc loa này vì chúng có âm thanh lớn và rất lớn từ âm lượng rất thấp đến âm lượng rất cao. Sau khi tìm hiểu cách sử dụng,  chúng tôi đã biết cách điều chỉnh âm lượng loa ở mức 0 hoặc tăng âm trầm lên 6dB để có được âm bass cực chất mà không cần thiết bị hỗ trợ khác. Trước khi mua loa kiểm âm Focal, tôi dã suy nghĩ rất nhiều và hỏi ý kiến của bạn bè xung quanh để chọn dòng loa tốt đầu tư tiếp theo cho studio nhỏ của mình. Và bây giờ thì tôi nghĩ rằng đây là quyết định đúng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *