Giá loa kiểm âm KRK luôn được đánh giá là tầm chi phí phù hợp với số đông người dùng. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, mua loa kiểm âm thì bạn phải đầu tư thật sự bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay nhé!

Ngày nay, do nhu cầu mở rộng của thị trường âm nhạc, các thiết bị âm thanh chất lượng trở thành những tâm điểm mới. Trong số các mặt hàng đang được giới săn lùng hiện nay, loa kiểm âm KRK trở nên nổi bật bởi độ hot chưa bao giờ sút giảm trên thị trường cũng như độ cháy hàng.

Để chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới thì ngoài chất lượng vượt trội, giá loa kiểm âm KRK cũng là một yếu tố đáng kể đến. Vậy cụ thể thì những chiếc loa kiểm âm KRK này có giá bao nhiêu?

Giá loa kiểm âm KRK trên thị trường
Giá loa kiểm âm KRK trên thị trường

Mức giá ưu đãi phù hợp của loa kiểm âm KRK

Như chúng ta đều biết, hãng KRK là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng hàng đầu của Mỹ. Đặc biệt, KRK luôn quán triệt tiêu chí cung cấp những mặt hàng với chất lượng cao nhất và mức giá tối ưu nhất để chúng có thể đến được với mọi tầng lớp người dùng.

Đây cũng chính là một trong những ưu khiến KRK chiếm được sự quan tâm và ưu ái của người chơi âm nhạc trên thế giới. Chính vì vậy, là dòng sản phẩm được nhà sản xuất chú trọng nhất, các loa kiểm âm KRK cũng sở hữu một mức giá vô cùng tâm lý. Mức giá của loạt sản phẩm loa kiểm âm KRK luôn luôn nằm ở mức phù hợp với nhu cầu mua sắm phổ thông.

Với chất lượng, tính năng và công suất được giới đánh giá chuyên nghiệp phải trầm trồ và một mức giá hợp lý thì không có gì khó hiểu khi các KRK trở có sức hấp dẫn trong giới tiêu dùng.

Mức giá cụ thể của các dòng sản phẩm loa kiểm âm KRK đang được lưu hành trên thị trường trong nước vừa tầm với túi tiền của hầu hết người dùng. Hiện nay, các loa kiểm âm của KRK được bán trên thị trường với mức giá dao động tùy dòng sản phẩm.

Giá loa Rokit 5 G3 khoảng 3,7 triệu
Giá loa Rokit 5 G3 khoảng 3,7 triệu
Loa KRK Rokit 6 vào tầm 5,5 triệu
Loa KRK Rokit 6 vào tầm 5,5 triệu
KRK Rokit 8 G3 có giá thị trường khoảng 6,5 triệu
KRK Rokit 8 G3 có giá thị trường khoảng 6,5 triệu

 

Sau đây là mức giá chi tiết dành cho dòng loa kiểm âm KRK Rokit. Cụ thể, các loa kiểm âm KRK Rokit 5 G3 các màu thường được bán với giá trong khoảng 3.700.000vnđ. Dòng KRK Rokit 6 G3 các màu có giá khoảng 5.500.000vnđ, các loa kiểm âm KRK Rokit 8 G3 cũng có giá dao động trong khoảng 6.500.000vnđ.

Đây là mức giá trung bình của một vài dòng sản phẩm loa KRK tiêu biểu có mặt tại các chuỗi cửa hàng bán loa kiểm âm KRK uy tín cũng như thiết bị âm thanh lớn trên toàn quốc. Với mức giá vừa tầm, các loa kiểm âm của KRK là thiết bị mà bất kì người yêu âm nhạc nảo đều có thể sở hữu.

5 thoughts on “Giá loa kiểm âm KRK đang dao động ở mức nào? (Phù hợp không?)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *