Âm thanh tiêu chuẩn với độ chính xác cao và tính năng vượt trội là những gì mà hầu hết người yêu âm nhạc theo đuổi và tìm kiếm ở dòng loa kiểm âm cao cấp. Là một trong những hãng thiết bị âm thanh bậc nhất của Mỹ, hãng KRK cũng sở hữu cho mình một gia sản loa kiểm âm đáng gờm. Trong đó phải kể đến các dòng loa kiểm âm KRK Rokit đình đám.

Xem video giới thiệu dòng loa kiểm âm KRK Rokit nổi bật

Với 5 sản phẩm tiêu biểu, dòng loa kiểm âm Rokit đã giúp KRK khẳng định danh tiếng trên thị trường thiết bị âm thanh thế giới. Hệ thống loa kiểm âm này thực sự thể hiện xuất sắc vai trò là một chuyên gia trộn âm và theo dõi bản ghi một cách chính xác cho hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các sản phẩm loa kiểm âm KRK Rokit nổi bật.

loa-kiem-am-krk-rokit-4-G3-dep-mat

Loa kiểm âm KRK Rokit 4 – G3

Rokit 4 G3 thế hệ 3 của KRK là dòng loa kiểm âm nổi tiếng với trọng lượng nhẹ, hiệu suất tuyệt vời và độ chính xác cực cao. Đây là sản phẩm được KRK sản xuất nhằm cung cấp cho người chơi âm nhạc một thiết bị có khả năng điều chỉnh âm thanh lớn với kích thước nhỏ gọn.

Các Rokit 4 G3 có khả năng cung cấp tần số cao lên đến 35 kHz với độ nét cao. Đồng thời, đáp ứng âm bass của thiết bị loa kiểm âm này còn mở rộng đến 51 Hz. Điều này tạo thành bởi thiết kế thông minh với loa được làm từ sợi thủy tinh Aramid. Bên cạnh đó, loa kiểm âm Rokit 4 G3 còn được trang bị bộ khuếch đại A / B độc quyền bi-amped được thiết kế riêng cung cấp SPL lên đến 100dB.

Đặc biệt, các loa liểm âm này còn có khả năng tối ưu hóa các hình ảnh với thiết kế ống dẫn sóng Rokit cực kỳ thông minh. Ngoài ra, Rokit 4 G3 còn được thiết kế cổng bass phía trước cung cấp khả năng định vị linh hoạt. Không những thế, thiết bị này còn cho phép bạn tích hợp dễ dàng với nhiều cấu hình bằng hàng loạt đầu vào sẵn có.

loa-kiem-am-krk-rokit-5-G3-white

Loa kiểm âm KRK Rokit 5 – G3

Tiếp nối Rokit 4 G3, dòng loa kiểm âm Rokit 5 G3 của KRK cũng là một thiết bị lý tưởng cho những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Là một trong những dòng loa kiểm âm KRK nổi bật, Rokit 5 G3 kế thừa kỹ thuật trung tâm đồng thời sở hữu thiết kế ưu việt.

Với một loa trầm hỗn hợp 5 ” làm bằng sợi thủy tinh và Aramid và một loa vòm mềm 1″, các Rokit 5 G3 mang lại cho bạn những âm thanh ấm và hài hòa hơn bao giờ hết. Đồng thời, thiết bị này cũng cung cấp cho bạn đáp ứng tần số mở rộng lên đến 45Hz – 35 KHz. Bộ khuếch đại A / B cũng được trang bị cung cấp SPL lên đến 106dB.

Ngoài ra, dòng Rokit 5 cũng được trang bị nhiều kết nối đầu cho phép bạn tích hợp dễ dàng với cấu hình hệ thống da dạng. Không chỉ thế, sản phẩm này còn kế thừa thiết kế ống dẫn Rokit và cổng bass trước cho hiệu suất âm thanh và độ linh hoạt cực cao.

loa-kiem-am-krk-rokit-6-G3-cuc-chat

Loa kiểm âm KRK Rokit 6 – G3

Dòng loa kiểm âm KRK Rokit 6 G3 là sản phẩm được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn một giải pháp tuyệt vời trong trải nghiệm âm thanh sắc nét. Thiết bị này cho phép bạn thể nghiệm sự chính xác đến từng chi tiết trong việc ghi, trộn và làm chủ hoặc phát lại bản ghi của mình.

Rokit 6 G3 sở hữu thiết kế bao gồm 1 loa trầm hỗn hợp làm bằng chất liệu thủy tinh Aramid 6″ và  loa tweeter mềm 1″. Các loa này có khả năng cung cấp tần số đáp ứng trong khoảng từ 38Hz – 35kHz. Điều này giúp tăng đáng kể độ nét và nâng cao hiệu suất âm thanh khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bộ khuếch đại A-B độc quyền cũng được ứng dụng để cung cấp SPL đến 107dB. Nhiều kết nối đầu vào với khả năng tích hợp cao, thiết kế bass trước và ống dẫn Rokit cũng được Rokit 6 G3 kế thừa triệt để nhằm tối ưu hóa hiệu suất và tính năng.

loa-kiem-am-krk-rokit-8-G3-manh-me

Loa kiểm âm KRK Rokit 8 G3

Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng được sử dụng phổ biến nhất giúp hãng KRK khẳng định thương hiệu của mình trên thế giới.  Các loa kiểm âm KRK Rokit 8 G3 sở hữu thiết kế gồm một loa trầm hỗn hợp lớn thủy tinh-Aramid 8″  và một loa tweeter mềm 1″.  Thiết kế này cho phép đáp ứng tần số mở rộng của Rokit 8 G3 lên đến 35Hz – 35kHz với hiệu suất âm thanh tối ưu và chính xác đến từng chi tiết.

Rokit 8 G3 còn kế thừa bộ khuếch đại class A/ B dộc quyền cho SPL lên đến 109dB. Thiết kế nhiều đầu vào, ống dẫn Rokit và cổng bass phía trước còn cho phép thiết bị này cung cấp cho bạn những trải nghiệm dễ dàng và tuyệt vời hơn bao giờ hết khi trải nghiệm âm thanh với sự hỗ trợ của chúng.

loa-kiem-am-krk-rokit-10-3-G3-dang-cap

Loa kiểm âm KRK Rokit 10-3 G3

Nhắc đến các loa kiểm âm KRK bạn không thể nào bỏ qua Rokit 10-3 G3. Sản phẩm này là dòng loa kiểm âm 3 chiều lớn nhất và duy nhất trong các thế hệ loa kiểm âm KRK Rokit.

Các Rokit 10-3 G3 được thiết kế gồm 1 loa tweeter soft dome 4″, trình điều khiển trung tâm và loa trầm tổng hợp thủy tinh 10″ Aramid.  Thiết kế này giúp cung cấp tần số mở rộng đáp ứng từ 25Hz – 30kHz với hiệu suất âm thanh tối ưu và độ rõ nét cao.

Bên cạnh đó, bộ khuếch đại A / B với các class cung cấp SPL đến 113dB. Đồng thời, các Rokit 10-3 G3 cũng được tích hợp nhiều kết nối đầu vào nhằm cung cấp khả năng kết nối linh hoạt với nhiều cấu hình hệ thống khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *