Để trải nghiệm những âm thanh tiêu chuẩn với độ chính xác cao bạn có thể nghĩ ngay đến sự hỗ trợ của các dòng loa kiểm âm. Trong số các dòng loa chất lượng cao trên thụ trường, hệ thống loa kiểm âm KRK thể hiện vai trò là một chuyên gia trộn và theo dõi âm thanh một cách điệu nghệ và chính xác nhất. Các thế hệ của KRK tiếp nối nhau với sự ra đời của hàng loạt dòng sản phẩm ROKIT 4 – G3, ROKIT 5 – G3, ROKIT 10 -3 G3,…cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn. Vẫn giữ được ưu thế trong cốt lõi kỹ thuật, các dòng loa trong hệ thống loa kiểm âm của KRK đang ngày càng được phát triển và hoàn thiện hơn.

Loa kiểm âm KRK với kiểu dáng thời trang
Loa kiểm âm KRK với kiểu dáng thời trang

Đặc điểm nổi bật của loa kiểm âm KRK

  1. Thương hiệu được đánh giá cao

Các dòng sản phẩm trong hệ thống loa kiểm âm KRK đều là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi hãng KRK. Đây là một trong những hãng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và nổi tiếng của Mỹ. Hãng KRK luôn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển và nâng cấp liên tục các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng chuyên nghiệp trên thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm của KRK đặc biệt là loa kiểm âm thường nhận được đánh giá rất cao từ giới tiêu dùng.

  1. Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại

Các sản phẩm của hệ thống loa Rokit được cũng được đánh giá cao bởi kiểu dáng trẻ trung, năng động. Màu sắc vàng trên các núm loa nổi bật trên màu đen, trắng hoặc bạc của toàn bộ nền loa (tùy theo kiểu dáng và dòng loa). Thiết kế màu sắc hài hòa, nổi bật và thẩm mỹ giúp các KRK ghi điểm trong mắt người dùng.

Bên cạnh đó, các đường nét mạnh mẽ và hoàn hảo góp phần làm KRK trở nên cực chất. Kết cấu bên ngoài đơn giản không rườm ra, bền chắc kết hợp với bề mặt trơn mịn tạo cho các KRK vẻ đẹp hiện đại và siêu công nghệ.

Với thiết kế ngoại hình vô cùng tinh tế và bắt mắt, các dòng sản phẩm loa kiểm âm của KRK luôn chiếm được thiện cảm của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Loa kiểm âm KRK màu sắc trẻ trung giá thành phù hợp
Loa kiểm âm KRK màu sắc trẻ trung giá thành phù hợp
  1. Giá thành hợp lý

Là một hãng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, KRK luôn muốn dành cho khách hàng của họ mức giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm tối ưu. Chính vì vậy, dù sử dụng công nghệ âm thanh đỉnh cao nhưng giá của các sản phẩm trong hệ thống loa kiểm âm KRK chỉ ở tầm trung. Trên thị trường, các loa KRK thường có giá giao động từ 5 đến 10 triệu tùy sản phẩm. Vì thế, nếu muốn sở hữu một bộ loa kiểm âm chất lượng với giá cả hợp lý thì hãng KRK chính là một trong những sự lựa chọn có thể khiến bạn hài lòng.

Loa kiểm âm KRK với nhiều tính năng ấn tượng
Loa kiểm âm KRK với nhiều tính năng ấn tượng
  1. Các dòng sản phẩm nổi bật của hãng

KRK sở hữu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Trong đó, nổi bật là các dòng loa kiểm âm như: Rokit 4 – G3, Rokit 5 -G3, Rokit 6 – G3, Rokit 8 – G3, Rokit 10-3 – G3, V Series 4, V Series 6,…Ngoài ra, hãng KRK còn sản xuất các dòng loa âm trầm như: 8S, 10S, 12S, 12SHO, các dòng tai nghe KNS 6400, KNS 8400 và các phụ kiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *