Loa kiểm âm là một trong những thiết bị phòng thu phổ biến và được đầu tư nhất hiện nay. Trong dó, Adam là thương hiệu thiết bị âm thanh và loa kiểm âm nổi tiếng của Đức được rất nhiều người tiêu dùng âm nhạc trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Chiếm một vị trí đáng nể trong thị trường thiết bị kiểm âm phòng thu tại Đức, Adam mang lại cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Các dòng loa kiểm âm Adam là sự lựa chọn đáng tin cậy đã làm hài lòng nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Loa kiểm âm Adam nổi tiếng trên thị trường

Vài nét về loa kiểm âm Adam

Từ khi được thành lập vào những năm 1999, Adam luôn là thương hiệu thể hiện bản lĩnh trong lĩnh vực khai phá âm thanh.

Bắt đầu với công nghệ tweeter ART nổi tiếng của CEO Klaus Heinz, Adam đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra nhiều dòng loa kiểm âm chất lượng cao. Công nghệ ART đã cho phép Adam tạo ra chất lượng âm thanh vượt trội.  Bến cạnh đó, chất lượng âm thanh của loa kiểm âm Adam còn được cải tiến và nâng cao với bộ tweeter X-ART.

>> Xem thêm: Nên dùng loa kiểm âm vào lúc nào?

Loa kiểm âm Adam cực ngầu cho phòng thu

Đến nay, đánh giá loa kiểm âm Adam vẫn là thiết bị được nhiều người yêu âm nhạc và các kỹ sư hàng đầu thế giới ưa thích. Loa kiểm âm Adam là sản phẩm được tích hợp sẵn công suất trong loa và đặc trưng với thiết kế 3 way phân rõ ràng các vực Subwoofer, Mid, Tweeter. Thiết kế loa kiểm âm Adam thể hiện sự hiện đại và đồng bộ về kỹ thuật giữa loa và công suất.

Adam sở hữu nhiều dòng loa kiểm âm chất lượng cao và đẳng cấp như: F-Series, AX-Series, SX-Series,…mỗi dòng loa mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị khác nhau.

Trong đó, dòng loa kiểm âm Adam A77X  là một trong những sản phẩm hàng đầu gây ân tượng mạnh mẽ trong lòng nhiều người dùng và nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị kiểm âm phòng thu tại Đức.Loa kiểm âm Adam rất được ưa chuộng trên thị trường

Loa kiểm âm Adam tiêu biểu là Adam A77X là những thiết bị kiểm âm được hầu hết các nhạc sĩ, kỹ sư, nhà sản xuất âm nhạc và phòng thu trên thế giới tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *