Một thiết bị loa kiểm âm chất lượng cao với mức giá phải chăng là nhu cầu của hầu hết người chơi âm nhạc. Là một trong những sản phẩm dòng HS nổi tiếng của thương hiệu loa phòng thu Yamaha, các Yamaha HS7 là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo, tính năng độc đáo và mức giá vừa túi tiền là những gì dòng loa này cam kết sẽ cung cấp cho người sử dụng. Hiện nay, những chiếc loa kiểm âm HS7 giá tốt đang trở thành sản phẩm được giới tiêu dùng ưu ái và lựa chọn.

Xem đánh giá loa kiểm âm Yamaha HS7 phù hợp phòng thu nhỏ

Ưu điểm về chất lượng của loa kiểm âm Yamaha

Loa kiểm âm HS7 của Yamaha được sản xuất nhằm mang lại hiệu suất âm thanh tối ưu với chất lượng đỉnh cao. Kế thừa công nghệ sản xuất loa hàng đầu của Yamaha kết hợp với những cảo tiến và thiết kế sáng tạo khiến các loa này trở nên hoàn hảo hơn. Qua đó, các Yamaha HS7 có khả năng loại bỏ rung động và cộng hưởng tiêu cực một cách tối đa giúp âm thanh phát ra chân thật và trong trẻo nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế mịn-contour cung cấp cho người dùng những âm thanh tần số cao hoàn hảo và cực kỳ chính xác. Các loa kiểm âm HS7 được trang bị bộ kiểm âm trường gần khuếch đại đôi phản hồi tiếng trầm 2 chiều. Bộ kiểm âm này hoạt động tốt với loa trầm hình nón 5″ và loa âm tần cao dạng mái vòm 1″. Hơn nữa, các loa kiểm âm này còn đáp ứng tần số lên đến từ 43Hz – 30kHz. Một hệ thống 2 ampli 60W LF và 35W HF giúp chúng có thể khuếch trương công suất lên đến 95W. Ngoài ra, loa kiểm âm Yamaha HS7 còn được tích hợp kiểm soát hồi đáp Room Control, High Trim và các đầu vào XLR, TRS.

Chọn loa kiểm âm Yamaha HS7 giá tốt nhất
Chọn loa kiểm âm Yamaha HS7 giá tốt nhất

Giá thành hợp lý cho loa phòng thu

Sở hữu chất lượng tuyệt hảo với nhiều tính năng ưu việt, loa kiểm âm Yamaha HS7 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp lẫn chơi nhạc tại nhà. Để đáp ứng mục đích sản xuất và nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng âm nhạc trên thế giới, các Yamaha HS7 được bán với giá rất phải chăng.

Những chiếc loa kiểm âm HS7 giá tốt là sản phẩm rất được hoan nghênh trên thị trường thiết bị âm thanh. Các nhà sản xuất đã rất thành công khi đưa sản phẩm này ra thị trường với mức giá chỉ tầm 7 triệu. Chất lượng đỉnh cao với giá cả được tối ưu hóa tạo nên ưu thế cạnh tranh và giữ vững chỗ đứng cho HS7 trên thị trường thế giới.

Đến thời điểm hiện tại, dòng loa này vẫn không ngừng thể hiện sức hút của nó trên thị trường thiết bị âm thanh. Đối với hầu hết người tiêu dùng trong nước,  loa kiểm âm HS7 giá tốt luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

Loa kiểm âm HS7 Yamaha giá tốt tại thị trường Việt Nam
Loa kiểm âm HS7 Yamaha giá tốt tại thị trường Việt Nam

–> Lựa chọn tương tự: Loa kiểm âm Yamaha HS5 chính hãng giá rẻ

Thông số kỹ thuật chính

 • Tần số: (-10dB) 43Hz – 30kHz
 • Crossover: 2kHz
 • Công suất ra: 95W (LF: 60W, HF: 35W)
 • Đầu nối I / O: loại XLR3-31 (cân bằng), PHONE (cân bằng)
 • Điện năng tiêu thụ: 55W
 • Nội vật liệu: MDF
 • Kích thước:
 • W 210mm (8.3 “)
 • H 332mm (13,1 “)
 • D 284mm (11,2 “)
 • Trọng lượng: 8.2kg
Loa kiểm âm HS7 được người dùng yêu thích
Loa kiểm âm HS7 được người dùng yêu thích

Chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá tốt là những điều bạn chắc chắn sẽ nhận được nơi những chiếc loa kiểm âm Yamaha HS7. Với nhiều ưu thế cạnh tranh hấp dẫn, những chiếc loa kiểm âm thân thiện này là một trong những sự lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *