Việc tìm kiếm một thiết bị loa kiểm âm đáng tin cậy chưa bao giờ là điều lỗi thời với giới tiêu dùng âm nhạc. Trong đó, những thương hiệu sản xuất loa hàng đầu trên thế giới thường được suy xét đến đầu tiên. Loa kiểm âm của Yamaha đặc biệt là dòng loa Yamaha NS 10M là những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất bởi những ưu thế cạnh tranh bậc nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Những điểm nổi bật của loa kiểm âm NS10M

Các loa kiểm âm NS 10M là dòng loa được thiết kế dưới bàn tay kỳ diệu của nhà thiết kế âm thanh hàng đầu thế giới Akira Nakamura. Chúng được sản xuất và tung ra thị trường nhằm cạnh tranh với các đối thủ nặng kí nhất của Yamaha. Và NS 10M đã mang lại thành công vang dội khi đánh bại hầu hết đối thủ với doanh số đáng kinh ngạc vào năm 2017. Để chiến được vị trí sáng giá trên thị trường thiết bị âm thanh như hiện tại, các loa kiểm âm này phải sở hữu những ưu thế đáng gờm.

Loa kiểm âm NS10M phù hợp với phòng thu nhỏ gọn
Loa kiểm âm NS10M phù hợp với phòng thu nhỏ gọn

Kể từ khi gặt hái được những thành công đầu tiên, NS10M đã trở thành một trong những chiến binh mạnh mẽ của Yamaha trong giới thu âm và audio thế giới. Âm thanh chuẩn xác không đối thủ và giọng mid cực chất là ưu thế tuyệt đối của dòng loa này. Sở hữu thiết kế và công nghệ làm loa tuyệt đỉnh, loa kiểm âm NS 10M trở thành người bạn tri kỉ nhất cho các chuyên gia phòng thu với khả năng kiểm soát âm thanh tuyệt đối trong từng chi tiết cực nhỏ. Những chiếc loa kiểm âm kỳ diệu này đã trở thanh tiêu chuẩn đánh giá cho các chuyên gia sản xuất âm thanh trên thế giới về độ chi tiết và chính xác.

Loa kiểm âm NS 10M còn chiếm ưu thế bởi sự phù hợp đến lạ thường của các tính năng, công suất và chất lượng âm thanh với yêu cầu của các nhà sản xuất âm thanh và phòng thu chuyên nghiệp. Kích thước nhỏ nhưng lại có công suất lớn và trường âm thanh rộng khiến NS 10M trở thành một thiết bị kiểm âm lý tưởng cho giới chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Sở hữu tung âm rõ ràng, loa kiểm âm NS 10M đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các nhà sản xuất về nhạc rock và nhạc pop khó tính. Chính vì vậy, dòng loa này đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong việc thẩm định, thu và trộn âm của các nhà sản xuất âm thanh trên thế giới. Ngoài ra, giá thành cực kỳ tối ưu cũng là một trong những nguyên nhân khiến NS 10M có thể dễ dàng đến được với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Khách hàng yêu thích loa kiểm âm NS10M
Khách hàng yêu thích loa kiểm âm NS10M

Thông số kỹ thuật

  • Woofer: loại hình nón 18 cm
  • Tweeter: mái vòm 3,5 cm
  • Tần số sinh sản 60w ~ 20000Hz
  • Trở kháng 8Ω
  • Áp suất âm thanh 90dB
  • Đầu vào tối đa 50w
  • Kích thước: W215 x h382 x d199
  • Trọng lượng: 6 kg

>> Gợi ý thêm: Sản phẩm loa kiểm âm yamaha HS7 giá tốt nhất

Loa kiểm âm NS 10M là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất và thưởng thức âm nhạc của hầu hết người dùng. Chất lượng tuyệt hảo, tính năng mạnh mẽ, độ chuẩn xác vượt bậc với giá cả thân thiện với người dùng là những gì NS 10M cam kết sẽ cung cấp cho bạn.

One thought on “Tư vấn loa kiểm âm NS10M dành cho phòng thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *