Hiệu suất ấn tượng của những chiếc loa kiểm âm JBL mới nhất là kết quả của sự phát triển của hãng JBL đối với loa kiểm âm M2 Master hàng đầu của họ. Cùng cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music tìm hiểu những đặc điểm và thông tin nổi bật của những chiếc loa kiểm âm JBL dành cho phòng thu này bạn nhen!

Để giúp bạn đưa ra những quyết định hòa trộn âm thanh tốt nhất, hãng JBL đã trang bị cho tất cả các loa kiểm âm trong dòng sản phẩm này với các bộ chuyển đổi 3 Series được hoan nghênh mà hiện đang hoạt động tốt hơn nữa. Bạn có thể nghe được âm trầm sâu, chính xác và được kiểm soát chặt chẽ nhờ vào loa trầm long-throw và cổng tần số thấp JBL Slip Stream™ được cấp bằng sáng chế. Tận hưởng các mức âm cao vút, vô cùng chi tiết thông qua loa tweeter Neodymium 1” woven-composite. Các kỹ sư của JBL đã đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo với phản ứng thoáng qua HF nhanh hơn thông qua giảm xóc ferrofluid được tinh chỉnh tốt, và tuyến tính tần số thấp hơn và độ méo sóng hài thấp hơn, nhờ vào thiết kế loa trầm tăng cường. Kết quả là một một chiếc loa kiểm âm phòng thu mà bạn có thể tin tưởng với khả năng xử lý cực đại chưa từng có, động lực học tuyệt đẹp và đáp ứng tần số trung tính không thể đánh bại trong lớp của nó.

Chi tiết các ưu điểm của loa kiểm âm JBL mới nhất

Loa kiểm âm JBL mới nhất

Tiết lộ chi tiết ấn tượng, ambience và chiều sâu trong bản phối của bạn nhờ vào ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh đột phá của JBL. Image Control Waveguide ban đầu được phát triển cho loa kiểm âm M2 Master Reference hàng đầu của JBL, sự đổi mới được cấp bằng sáng chế này đảm bảo quá trình chuyển đổi liền mạch âm thanh giữa các bộ chuyển đổi tần số thấp và tần số cao và cung cấp một âm trường đắm chìm với hình ảnh chính xác. Cung cấp một điểm ngọt rộng và đáp ứng tần số trung tính, các loa kiểm âm của dòng 3 Series mang đến sự thể hiện rõ nét cho bản mix của bạn – tiết lộ các chi tiết tinh tế, ngay cả khi nghe ngoài trục.

Loa kiểm âm JBL 305P MkII

Loa kiểm âm phòng thu được tích hợp sẵn công suất JBL 305P MkII là một giải pháp trường gần tuyệt vời cho bất kỳ kỹ sư âm thanh hoặc nhà sản xuất âm nhạc nghiêm túc nào. Chúng rất tuyệt để hòa trộn âm nhạc của bạn trong phần mềm DAW, chỉnh sửa video hoặc bất kỳ tác vụ nào khác yêu cầu độ chính xác giám sát. JBL đã thiết kế 305P MkII với các tính năng tiên tiến có được từ 7 Series và M2 Master Reference Monitor của họ, giúp hiệu suất JBL huyền thoại có thể tiếp cận mọi phòng thu. Ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh sáng tạo của JBL phối hợp với các bộ chuyển đổi tinh chế để mang đến hình ảnh âm thanh stereo rõ nét và cực kỳ rõ ràng. Từ mức thấp đáng ngạc nhiên đến mức cao mượt mà, bạn sẽ dễ dàng tạo ra các bản ghi âm tuyệt vời với loa kiểm âm phòng thu JBL 305P MkII.

Loa kiểm âm JBL 305P MkII

Khi bạn có thể nghe rõ mọi thứ trong bản phối của mình, bạn sẽ có thể đưa ra những đánh giá âm thanh chính xác – điều này dẫn đến những bản thu âm tốt hơn. Bên cạnh đó, JBL đã áp dụng các yếu tố sáng tạo từ những chiếc loa kiểm âm 7 Series và M2 Master của họ để mang đến khả năng tái tạo âm thanh thực sự ấn tượng cho 305P MkII. Thiết kế Image Control Waveguide là một trong những tính năng như vậy, và nó giúp 305P MkII thể hiện một âm trường sâu, chi tiết và một điểm ngọt rộng, thân thiện với môi trường phòng thu.

Kiểm tra bản phối của bạn ở mức âm lượng thấp là một cách tuyệt vời để xác nhận sự cân bằng tổng thể của bạn, nhưng nhiều loa kiểm âm sẽ bị ảnh hưởng ở các vùng âm trầm khi theo dõi ở các mức thấp. JBL 305P MkII sử dụng cổng tần số thấp Slip Stream được cấp bằng sáng chế của JBL cho đáp ứng âm trầm chính xác ở mức phát lại thấp. Hình dạng cổng double-flared cũng làm giảm nhiễu loạn mà một số thiết kế cổng bị ảnh hưởng, có nghĩa là phản hồi âm trầm vẫn thuần túy khi bạn bật 305P MkII sao lưu.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại trình điều khiển HF: mái vòm mềm
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển LF: 41W
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển HF: 41W
 • Tổng công suất: 82W Class D
 • Đáp ứng tần số: 49Hz-20kHz (± 3dB), 43Hz-24kHz (-10dB)
 • Tần số cắt: 1725Hz
 • SPL tối đa: 108 dB SPL
 • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x TRS 1/4 inch

Loa kiểm âm JBL 306P MkII

JBL 306P MkII là một chiếc loa kiểm âm JBL mới nhất được trang bị khuếch đại kép với các trình điều khiển thế hệ tiếp theo, cung cấp chi tiết âm thanh cao, hình ảnh chính xác, điểm ngọt rộng và dải động đáng chú ý để tăng cường khả năng hòa trộn của bất kỳ không gian làm việc hiện đại nào. 306k MkII được bảo vệ từ tính có bộ khuếch đại kép 56W Class-D, cung cấp năng lượng cho loa trầm tần số thấp kích thước 6,5” và loa tweeter neodymium kích thước 1″ woven-composite.

Đầu ra kết hợp của loa trầm và loa tweeter cung cấp đáp ứng tần số từ 47 Hz đến 20 kHz với SPL cao nhất là 110 dB.

Chiếc loa kiểm âm phòng thu này sở hữu công nghệ Image Control Waveguide của JBL để tái tạo âm thanh chính xác và thiết kế cổng Slip Stream của JBL để cải thiện âm trầm. 306P MkII được trang bị EQ Boundary để điều khiển đáp ứng tần số thấp khi đặt gần một bức tường, cũng như công tắc thay đổi dải hẹp để vi chỉnh HF 3-vị trí. Để đảm bảo kết nối linh hoạt, JBL được trang bị một đầu vào XLR cân bằng và một đầu vào TRS 1/4″ cân bằng, cả hai đều có tính năng kiểm soát mức độ lõm. Các tính năng khác bao gồm một công tắc độ nhạy đầu vào có thể lựa chọn để đảm bảo khả năng tương thích với một loạt các nguồn tín hiệu. 

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại trình điều khiển HF: hình nón
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển LF: 56W
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển HF: 56W
 • Tổng công suất: 112W Class D
 • Đáp ứng tần số: 47Hz-20kHz (± 3dB), 39Hz-24kHz (-10dB)
 • Tần số cắt: 1425Hz
 • SPL tối đa: 110 dB SPL
 • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x TRS 1/4 inch

Loa kiểm âm JBL 308P MkII

JBL Professional 308P MkII là loa kiểm âm phòng thu hai chiều 8 inch, cung cấp một SPL liên tục cực đại/tối đa 102dB/112dB và 112W công suất tổng thể từ các bộ khuếch đại Class D tùy chỉnh, tích hợp kép. Sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao trong hơn 70 năm, JBL đang tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn cao hơn đối với những chiếc loa kiểm âm JBL mới nhất chuyên dành cho phòng thu tinh tế này. Vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt trong 100 giờ với toàn bộ công suất, bạn có thể mong đợi chúng tồn tại trong nhiều năm, trong khi vẫn tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời như nhau.

Mặc dù một số người dùng tìm thấy những chiếc loa kiểm âm phòng thu thay thế mang lại độ chính xác cao hơn nhưng JBL Professional 308P MkII liên tục nhận được những đánh giá đặc biệt. Được mô tả là “chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc” và “hiện tượng”, JBL Professional 308P MkII không nằm ngoài môi trường chuyên nghiệp hoặc thiết lập tại nhà.

Ống dẫn sóng Image Control Waveguide độc quyền của JBL cung cấp hình ảnh chi tiết và đảm bảo các bản ghi được hưởng lợi từ môi trường xung quanh và độ sâu tuyệt vời, trong khi cổng tần số thấp Slip Stream chuyên dụng kết hợp với loa trầm để cung cấp phản hồi âm trầm phong phú, bất kể mức độ phát lại mà bạn chọn. Một thiết kế được cải tiến trong các bộ chuyển đổi tần số thấp đồng nghĩa với việc JBL Professional 308P MkII giúp tăng tuyến tính tần số thấp, giảm độ méo sóng hài và tối ưu hóa đáp ứng nhất thời. 

Với kích thước 16,5” x 10” x 12,1”, JBL Professional 308P MkII có thể được sử dụng trong mọi môi trường, và thiết kế đẹp mắt của nó chắc chắn là một trong những thiết bị tốt nhất hiện có trên thị trường. JBL Professional 308P MkII có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất nhưng nó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại trình điều khiển HF: hình nón
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển LF: 56W
 • Khuếch đại công suất của trình điều khiển HF: 56W
 • Tổng công suất: 112W Class D
 • Đáp ứng tần số: 45Hz-20kHz (± 3dB), 37Hz-24kHz (-10dB)
 • Tần số cắt: 1800Hz
 • SPL tối đa: 112 dB SPL
 • Loại đầu vào: 1 x XLR, 1 x TRS 1/4 inch

Hy vọng những thông tin về loa kiểm âm JBL mới nhất mà Hoàng Phúc Music vừa chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với những tính năng nổi bật của dòng loa kiểm âm phòng thu hoàn toàn mới đến từ thương hiệu JBL bạn nhen!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *