Nếu bạn đang theo đuổi các dòng loa kiểm âm chất lượng của Mackie thì loa kiểm âm Mackie CR5 là dòng sản phẩm không thể bỏ qua. Đây là dòng loa phòng thu nổi tiếng với tính năng vượt trội, công nghệ đỉnh cao và chất lượng cam kết. Sản phẩm này có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu mà người sử dụng mong đợi nơi một thiết bị loa kiểm âm và hơn thế nữa.

Video đánh giá loa kiểm âm Mackie CR5 mới trên thị trường

Những nổi bật trong tính năng và thiết kế

Loa kiểm âm Mackie CR5 là sản phẩm được sản xuất nhằm cung cấp những âm thanh trong trẻo với chất âm sáng rõ, sắc nét và chất lượng vượt trội. Những chiếc loa này sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và tích hợp những tính năng ưu việt.

Một trong những điểm nổi bật của loa kiểm âm Mackie CR5 là khả năng tích âm với nguồn thu phát Bluetooth. Thiết kế nảy cung cấp cho người dùng khả năng phát nhạc từ hầu hết các thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth như điện thoại thông minh, máy tính bảng,… Tính năng kết nối không dây bluetooth là ưu điểm giúp Mackie CR5 có thể hoạt động một cách tiện lợi trong nhiều môi trường làm việc. Đồng thời, đây cũng là ưu thế giúp những chiếc loa kiểm âm Mackie này được sử dụng rộng rãi trong các studio thiết kế âm thanh và truyền thông đa phương tiện.

Loa kiểm âm Mackie CR5 với khả năng kết nối linh hoạt
Loa kiểm âm Mackie CR5 với khả năng kết nối linh hoạt

Không những thế, các Mackie CR5 còn được kế thừa từ các loa CR trước nhiều thiết kế nổi trội. Thiết kế thiết kế vòng điện sáng tạo các nút điều chỉnh âm lượng và bảng điều khiển âm lượng giúp việc thao tác trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, một ống dẫn sóng cũng được trang bị giúp mang lại những âm thanh tinh tế, rõ ràng và sắc nét.

Bên cạnh đó, loa kiểm âm Mackie CR5  còn được trang bị đầu dẫn cao cấp, công suất loa kên đến 50 W và hiệu ứng âm bass sâu. Đồng thời, thùng loa làm từ chất liệu gỗ tốt cũng giúp nâng cao chất lượng âm thanh phát ra.

Mua loa kiểm âm Mackie CR5 với mức giá phù hợp
Mua loa kiểm âm Mackie CR5 với mức giá phù hợp

Thông số kỹ thuật chính

  • Loa 2 cách.
  • Âm trầm: 5 “”
  • Treble: 0,75 “”
  • Tần số: 60Hz – 20 khz
  • Công suất: 50W
  • Kết nối tín hiệu: Balanced ¼’’ .
  • AC power: 220v
  • Kích Thước: 10.2 x 6.9 x 9(inch)
  • Cân nặng: 6.8 kg

Loa kiểm âm Mackie CR5 là thiết bị lý tưởng để cung cấp cho người dùng những âm thanh chất lượng, tính năng vượt trội và khả năng tích hợp hoàn hảo với nhiều thiết bị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *