Các sản phẩm của Pioneer không còn là điều xa lạ đối với những ai thường xuyên làm việc và yêu thích lĩnh vực âm nhạc. Sở hữu những chiếc loa bán chạy nhất trên thế giới, hãng Pioneer tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm cao cấp để phục vụ nhu cầu của người dùng. Trong đó, có thể kể đến hai dòng loa kiểm âm Pioneer chuyên nghiệp đó là RM-05 và RM-07. Đây là nhữn dòng loa kiểm âm phòng thu cao cấp mà Pioneer dành cho các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Loa kiểm âm RM-05 thể hiện đẳng cấp

RM-05 Pioneer là dòng loa kiểm âm Pioneer chuyên nghiệp được sản xuất nhằm cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi âm thanh chính xác và có độ phân giải cực cao. Loa kiểm âm RM-05 sở hữu thiết kế tùy chỉnh class AB bi-amps nhằm đảm bảo cân bằng tần số một cách tối ưu. Dòng loa này cũng được trang bị một bộ điều khiển HD 5 inch đồng trục cho phép giám sát nguồn điểm một cách chính xác. Bằng cách vận dụng công nghệ âm thanh chuyên nghiệp của TAD, các RM-05 có khả năng cung cấp một SPL cao và âm thanh trung tính tuyệt vời.

Loa kiểm âm Pioneer RM-05 tạo nên đẳng cấp
Loa kiểm âm Pioneer RM-05 tạo nên đẳng cấp

Bên cạnh đó,  RM-05 còn được trang bị nguồn biến áp hình xuyến độc quyền. Thiết kế này giúp đảm bảo tỷ lệ S / N và giúp âm thanh không bị biến dạng. Đồng thời, một ống dẫn sóng kiểu mới được tích hợp giúp hạn chế nhiễu giữa các trình điều khiển một cách tối đa nhằm mang lại những âm thanh rõ ràng, sắc nét. Các thiết bị loa kiểm âm Pioneer chuyên nghiệp này còn được tích hợp hệ thống hỗ trợ bộ lọc âm thanh AFAST* với khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra, RM-05 còn được trang bị 1 ống âm thanh bên trong tủ và cổng phản xạ âm trầm hấp thụ sóng đứng. Điều này giúp cải thiện rõ rệt các phản ứng âm thanh ở mức thấp đến trung bình.

Không chỉ thế, các loa kiểm âm RM-05 của Pioneer còn sở hữu cấu trúc với 1 loa tweeter hình vòm 1.5 inch được làm bằng nhôm cứng có màng ngăn được thiết kế tùy chỉnh. Thiết kế này cho phép chúng có thể cung cấp cho người nghe tần số cao chính xác và lên đến 50 kHz. Hệ thống phản xạ bass phía trước có rãnh trên các ống dẫn được trang bị giúp giảm ma sát không khí đồng thời cung cấp một âm bass sạch và phản ứng bass chặt chẽ.

Ngoài ra, các loa kiểm âm RM-05 còn cung cấp tùy chỉnh âm thanh linh hoạt giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát các bản ghi với EQ 3 băng tần.

Loa kiểm âm Pioneer RM-07 chuyên nghiệp 

Tiếp nối RM-05, loa kiểm âm Pioneer chuyên nghiệp RM-07 cũng được trang bị một trình điều khiển HD đồng trục 6.5 inch. Trình điều khiển này được thừa kế từ thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp TAD của loa kiểm âm Pioneer đỉnh cao. Nó được tích hợp để thực hiện vai trò cung cấp giám sát nguồn điểm một cách chính xác nhất. Bằng cách đặt loa và loa trầm trên cùng một trục, chúng có thể phát ra âm thanh từ cùng một điểm và cung cấp cho bạn những âm thanh chính xác hơn bao giờ hết.

Loa kiểm âm Pioneer DJ RM-07 đình đám
Loa kiểm âm Pioneer DJ RM-07 đình đám

Đồng thời, những chiếc loa kiểm âm RM-07 cũng được kế thừa công nghệ sản xuất loa đỉnh cao của Pioneer với đầy đủ các thiết kế và trang bị. Các RM-07 cũng sở hữu thiết kế tùy chỉnh AB bi-amps, nguồn biến áp hình xuyến độc quyền đảm bảo tỷ lệ S / N không bị biến dạng, chỉ báo clip ở mặt trước loa, ống dẫn giảm nhiễu sóng,… Tất cả chúng được tích hợp và đóng gói trong RM-07 với công nghệ âm thanh đỉnh cao. Vì thế, các loa kiểm âm này hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn một SPL cao, âm thanh tách biệt rõ ràng và trung tính tuyệt vời.

Cấu trúc của loa kiểm âm RM-07 cũng có 1 loa tweeter hình vòm 1.5 inch được làm bằng nhôm cứng, màng ngăn được thiết kế tùy chỉnh. Điều này cho phép chúng có thể cung cấp cho bạn tần số cao chính xác và lên đến 50 kHz. Công nghệ lọc âm thanh AFAST *, ống âm thanh bên trong tủ và cổng phản xạ âm trầm hấp thụ sóng đứng đều được trang bị ở RM-07. Chúng cung cấp cho thiết bị này khả năng tái tạo âm thanh tuyệt vời, giúp cải thiện các phản ứng đồng thời cho phép bạn thưởng thức những âm thanh trong trẻo và chính xác đến từng chi tiết.

Video giới thiệu dòng loa kiểm âm Pioneer RM chuyên nghiệp

Xem thêm: https://loakiemam.com/gia-ban-loa-kiem-am-pioneer-tot-hang-dau.html

Ngoài ra, những loa kiểm âm Pioeer chuyên nghiệp này còn có khả năng cung cấp cho bạn phản ứng bass chặt chẽ với hệ thống phản xạ bass trước. Các  rãnh trên các ống dẫn được thiết kế tinh vi giúp giảm ma sát không khí cung cấp cho người nghe âm bass sạch và chất ngay cả khi thiết bị được đặt vào tường. Tủ loa làm từ nhôm đúc với độ cứng tối đa và đường nét ưu nhã cũng góp phần giảm cộng hưởng tiếng ồn và tăng độ bền cho loa.

Không dừng lại ở đó, RM-07 còn được tích hợp EQ 3 băng tần với 4 bộ trước cho mỗi băng tần và hàng loạt cổng đầu vào. Thiết kế này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh và tích hợp loa với nhiều nguồn khác nhau tùy trường hợp sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *