Nhiều thập kỷ kinh nghiệm thu âm, trộn âm và sản xuất phong phú đứng đằng sau việc thiết kế loa kiểm âm phòng thu trường gần, loa tham chiếu đa phương tiện và loa siêu trầm với độ chính xác, rõ ràng và độ nét vượt trội. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cặp loa không dây Bluetooth™ để chơi game hay loa đồng trục chuyên nghiệp cho phòng thu của mình thì chỉ cần một lần nghe là bạn có thể xác định được loa kiểm âm PreSonus thực sự đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Loa kiểm âm PreSonus

#1 PreSonus E7XT

Với đáp ứng tần số chính xác, mượt mà, khuếch đại mạnh mẽ với hàng tấn khoảng không và các chức năng điều chỉnh âm thanh để đảm bảo bạn luôn có được âm thanh tốt nhất, không có gì lạ khi các loa kiểm âm phòng thu dòng Eris® đã trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ khi được giới thiệu ra thị trường.

Loa kiểm âm PreSonus E7XT được xây dựng dựa trên Eris XT-series bổ sung thêm âm trầm lớn, được kiểm soát trong một hình thức nhỏ gọn phù hợp với phòng thu có kích thước gần như bất kỳ. Âm thấp sâu và điểm ngọt rộng, được kiểm soát nhiều hơn nhờ thiết kế ống dẫn sóng EBM mang đến cho bạn dòng loa phòng thu thậm chí tốt hơn rất nhiều.

Loa kiểm âm PreSonus

PreSonus đã trang bị cho các loa kiểm âm phòng thu E7XT một ống dẫn sóng EBM (Elliptical Boundary Modeled) mới được thiết kế bởi không ai khác ngoài Hugh Sarvis của WorxAudio, người đứng sau các loa CDL từng đoạt giải thưởng của PreSonus và các loa kiểm âm R-Series. Kết quả là đáp ứng tần số cao vượt trội và độ phân tán ngang 100 độ rộng hơn để tạo ra điểm ngọt rộng hơn. Nó lý tưởng cho việc lắng nghe và cộng tác theo nhóm trong khi sự phân tán theo chiều dọc hẹp làm giảm phản xạ từ bàn làm việc của bạn. Loa tweeter vòm lụa đảm bảo tái tạo nhất thời nhanh chóng và chính xác.

#2 PreSonus E8XT

Được xây dựng dựa trên thành công của phiên bản gốc, loa kiểm âm E8XT cung cấp các tùy chọn kết nối mạnh mẽ tương tự với kết hợp trình điều khiển được cập nhật và thùng loa có cổng lớn hơn. Ống dẫn sóng EBM được thiết kế bởi Hugh Sarvis mang lại điểm ngọt khả năng kiểm soát tốt hơn và rộng hơn, lý tưởng để nghe theo nhóm. E8XT sử dụng công nghệ khuếch đại kép 140W Class AB để cung cấp năng lượng cho loa trầm composite dệt 8″ và trình điều khiển tần số cao vòm lụa siêu thấp, khối lượng cực thấp 1,25″, kết hợp để cung cấp đến 105 dB SPL liên tục.

Loa kiểm âm PreSonus

E8XT cung cấp một đầu vào XLR cân bằng, một đầu vào TRS ¼” cân bằng và một đầu vào mức dòng RCA không cân bằng. Quay số các điều khiển điều chỉnh âm thanh để có đáp ứng tần số phẳng và contour trộn âm chính xác. Các điều khiển âm thanh trên bảng điều khiển phía sau bao gồm Level, HPF, LF-Trim, HF-Trim và Acoustic Space.

Bạn cũng nhận được một bộ lọc thông cao để tích hợp loa siêu trầm và một bộ điều khiển không gian âm thanh để khắc phục các vấn đề về ranh giới chắc chắn sẽ phát sinh nếu bạn đặt E8XT ở một góc hoặc gần một bức tường.

#3 PreSonus E5XT

PreSonus E5XT cung cấp cho người dùng âm trầm sâu, âm cao mượt mà và hình ảnh ấn tượng nhờ vào các trình điều khiển hạng đầu hoạt động song song với ống dẫn sóng EBM cải tiến và thùng loa được trang bị cổng trước hiện đại. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh loa phòng thu này cho phù hợp với phòng của bạn bằng cách sử dụng một loạt các điều khiển điều chỉnh âm thanh và kết nối với phần còn lại của thiết bị âm thanh của bạn với đầy đủ các đầu vào cân bằng và không cân bằng.

Trình điều khiển tần số thấp composite dệt quen thuộc vẫn cung cấp âm trầm rõ ràng, chặt chẽ đặc trưng của Eris: nhiều punch và không có flub. Loa phòng thu E5XT có thùng loa được trang bị cổng lớn hơn so với các dòng loa trước đó, cho phép chúng đạt đến mức 48 Hz đáng kinh ngạc với 10 Hz thấp hơn các model trước đó mà không cần loa siêu trầm.

Loa kiểm âm PreSonus

Các điều khiển điều chỉnh âm thanh cho phép bạn định cấu hình E5XT một cách hoàn hảo cho căn phòng của mình. Bạn sẽ nhận được các điều khiển Low, Mid và High, cũng như điều chỉnh không gian âm thanh 3 chiều cho phép bạn dễ dàng bù đắp những hậu quả âm thanh của việc đặt loa dựa vào một bức tường hoặc trong một góc.

Thật dễ dàng để truyền âm thanh đến loa kiểm âm phòng thu E5XT của bạn từ soundcard thu âm, mixer, monitor controller hoặc hầu hết bất kỳ nguồn cấp dòng nào khác. E5XT cung cấp cho bạn đầu vào XLR cân bằng, TRS ¼” cân bằng và đầu vào mức dòng RCA không cân bằng. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối loa của mình với hầu hết mọi thiết bị âm thanh khác.

Thích hợp cho cả phòng thu âm tại nhà và kỹ thuật trộn nhạc chuyên nghiệp, loa phòng thu E5XT kết hợp chất lượng âm thanh hàng đầu với khả năng điều chỉnh và kết nối linh hoạt mà bạn mong đợi từ thương hiệu PreSonus.

Khi bạn nghiêm túc về việc tạo ra âm nhạc, bạn sẽ cần những chiếc loa kiểm âm phòng thu không nói lên điều gì ngoài sự thật. Loa kiểm âm PreSonus mang lại cho bạn đáp ứng tần số mượt mà và chính xác, bộ khuếch đại mạnh mẽ với nhiều khoảng không và một loạt các điều khiển điều chỉnh âm thanh để giảm thiểu sự bất thường trong phòng thu. Cho dù bạn đang thu âm album đầu tiên hay bản hit mới nhất của mình, thì loa phòng thu PreSonus cũng sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những tính năng nằm ngoài mong đợi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *