Loa siêu trầm là thiết bị được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều dàn âm thanh gia đình. Ngày nay, loa siêu trầm ngày càng được nhiều người tìm mua để đáp ứng tối ưu nhu cầu nghe nhạc, hát karaoke, xem phim. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện và kinh phí của người mua mà loa siêu trầm cũng được tiêu thụ trên thị trường với nhiều loại đi kèm với nhiều mức giá khác nhau.

Vậy nên chọn mua loại loa siêu trầm giá rẻ nào để tiết kiệm kinh phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Sau đây là thông tin về một số loại loa siêu trầm giá rẻ vừa phù hợp với túi tiền của hầu hết người tiêu dùng phổ thông nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

>> Tìm hiểu thêm: https://loakiemam.com/loa-sieu-tram-la-gi-ai-can-mua-loai-loa-nay.html

Loa siêu trầm giá rẻ được mua nhiều nhất là gì

Loa siêu trầm B&W Pro 604Gs

Loa siêu trầm B&W Pro 604G là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với mức giá phải chăng, chất lượng mạnh mẽ và mẫu mã đẹp. Là dòng loa nổi tiếng trên thị trường với chất lượng cao và nét đặc biệt trong phong cách, B&W Pro 604G là loa siêu trầm giá rẻ được nhiều người ưa chuộng. Đặc trưng của loa siêu trầm B&W Pro 604G là bass sâu, chắc nhưng vẫn đủ mềm mại và sâu lắng cho nhu cầu ca hát và thưởng thức âm nhạc.

Bên cạnh đó, loa siêu trầm B&W Pro 604G còn nổi bật với QD-Bass Technology phản âm được xuất ra từ cả 4 hướng. Điều này giúp triệt tiêu mọi ảnh hưởng gây ra do bề mặt sàn và tối ưu tối đa âm hưởng phát ra. Có thể nói, loa siêu trầm B&W Pro 604G là loa siêu trầm giá rẻ hoàn hảo cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp và tại gia.

Loa siêu trầm Paramax giá rẻ

Loa siêu trầm Paramax sub-500

Paramax Sub-500 là dòng loa siêu trầm giá rẻ được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh lẫn giá cả. Kế thừa ưu thế làm loa của Paramax, dòng loa siêu trầm Paramax Sub-500 cũng được ứng dụng kỹ thuật màng bức xạ thụ động và bộ khuếch đại Class D.

Loa bass đường kính 300mm kết hợp với màng bức xạ thụ động 300mm là đặc trưng của Paramax Sub-500. Chính vì thế, các loa siêu trầm giá rẻ này thậm chí có khả năng cho phép công suất cực đại lên tới 500W. Hơn thế nữa, loa siêu trầm Paramax Sub-500 còn nổi bật với khả năng cho phép sử dụng cho các phòng có diện tích lên đến 50m2.

Với công suất mạnh mẽ, chất lượng cam kết và mức giá cực tốt, Paramax Sub-500 là dòng loa siêu trầm giá rẻ đáng để thử và tin cậy.

Trên đây là một vài dòng loa siêu trầm giá rẻ nổi bật trên thị trường hiện nay. Với mức giá dưới 5 triệu, loa siêu trầm B&W Pro 604Gs và loa siêu trầm Paramax sub-500 là hai trong số các dòng loa tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để nâng cấp dàn âm thanh chất lượng cao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *