Loa siêu trầm là một trong thiết bị âm thanh được sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh sân khấu, hội trường lẫn dàn karaoke. Trong số các dòng loa siêu trầm được tin dùng trên thị trường, các dòng loa siêu trầm nhập khẩu từ Mỹ luôn được người tiêu dùng ưu ái. Chất lượng âm thanh hàng đầu với các tính năng mạnh mẽ là ưu thế khiến loa siêu trầm Mỹ luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng người dùng trên khắp thế giới. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về một số dòng loa siêu trầm Mỹ nổi tiếng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Loa siêu trầm Mỹ nhãn hiệu JBL được ưa chuộng nhất

Loa siêu trầm JBL LSR 310S

Nhắc đến loa siêu trầm Mỹ thì JBL là một trong những thương hiệu nặng ký nhất. Không chỉ với các loa siêu trầm, JBL còn sở hữu một gia tài khổng lồ về thiết bị âm thanh chất lượng cao có mặt trên khắp thế giới.

Loa siêu trầm JBL LSR 310S một sản phẩm chất lượng của hãng JBL sở hữu cấu hình âm thanh chất lượng cực cao. JBL LSR310S được trang bị công nghệ Slip Stream cấp bằng sáng chế với thiết kế siêu hiện đại cho phép âm thanh chất lượng tuyệt đỉnh.

Bên cạnh đó, loa siêu trầm JBL LSR 310S còn ứng dụng các thiết lập XLF giúp mở rộng trình điểu khiển tần số thấp lên đến từ 20 Hz – 200 Hz. Đồng thời, các thiết lập XLF còn kích hoạt chế độ giả lập với các âm Bass phong phú cho các chế độ tăng cường hiệu năng âm thanh.

Loa siêu trầm Mỹ giá rẻ nhất TPHCM

Loa siêu trầm JBL ES250P

JBL ES250P là dòng loa siêu trầm Mỹ được sản xuất và thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu của tập đoàn Harman nổi tiếng. Cũng như các JBL chất lượng khác, loa siêu trầm JBL ES250P cũng được tích hợp công nghệ làm loa hiện đại đỉnh cao của hãng.

Bên cạnh đó, JBL ES250P  còn được cải tiến thêm với công nghệ mới với tính năng Auto đặc biệt giúp chúng có thể tự động chuyển sang chế độ Standby khi không nhận được tín hiệu trong vòng 2 phút. Tính năng này giúp tiết kiệm điện năng đáng kể và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đồng thời, loa siêu trầm JBL ES250P còn nổi bật với thiết kế bass loa đường kính lớn và củ loa được chế tạo theo công nghệ Polyplas độc quyền JBL. Điều này giúp những chiếc loa siêu trầm này có công suất đầu ra tối đa thậm chí có thể đạt tới 700W cho người nghe những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với  âm trầm sâu, chắc và âm thanh hoàn hảo ngay cả khi được phát cường độ cao trong một thời gian dài.

Hai dòng loa siêu trầm trên là sản phẩm đáng tự hào của JBL, thương hiệu loa siêu trầm Mỹ đình đám thế giới. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của loa siêu trầm JBL vì thương hiệu này nổi tiếng với công nghệ hàng đầu với một gia tài đồ sộ không chỉ riêng về loa siêu trầm mà còn với nhiều thiết bị âm thanh khác.

>> Xem thêm: Loa siêu trầm nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *