Đối với những ai  thường xuyên tiếp xúc và làm việc với các dàn âm thanh sân khấu sôi động thì chắc hẳn loa siêu trầm không phải là thiết bị xa lạ. Cũng như các dàn âm thanh khác, âm thanh sân khấu sôi động luôn cần có sự góp mặt của các thiết bị âm thanh chất lượng cao để hoạt động tốt nhất. Trong số các thiết bị không thể thiếu của dàn âm thanh sân khấu, một bộ loa siêu trầm tốt cũng cần được chú ý và đầu tư kỹ lưỡng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin và kiến thức cơ bản về một số loại loa siêu trầm sân khấu tốt trên thị trường hiện nay.

Loa siêu trầm sân khấu JBL giá rẻ

Loa siêu trầm JBL SRX728S

JBL là hãng thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới nối tiếng với các dòng loa chất lượng cao được các chuyên gia khuyên dùng. Trong gia sản loa khổng lồ đang sở hữu, JBL cũng tự hào với những dòng loa siêu trầm được giới tiêu dùng ưu ái trong đó có loa siêu trầm JBL SRX728S.

Loa siêu trầm JBL SRX728S được xem là một trong những dòng sub tuyệt vời nhất nhất dành cho dàn âm thanh sân khấu. Chúng được được sử dụng phổ biến trong các hệ thống âm thanh hội trường và âm thanh sân khấu lớn trên khắp thế giới. Với công suất lớn phù hợp với nhiều không gian nghe nhạc khác nhau đặc biệt là trong hệ thống dàn âm thanh sân khấu, JBL SRX728S là một trong những mẫu loa siêu trầm sân khấu chuyên nghiệp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài hỗ trợ hệ thống âm thanh sân khấu, loa siêu trầm JBL SRX728S còn khả dụng trong nhiều không gian khác nhau như trong nhà hay âm thanh hội trường ngoài trời. Được trang bị công suất hoạt động lớn với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và khả năng hoạt động hoàn hảo trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, loa sub JBL SRX728S hội đủ các yếu tố cần thiết nhất cho vai trò củ một loa siêu trầm sân khấu tốt nhất.

Loa siêu trầm sân khấu JBL chất lượng tốt

Loa siêu trầm JBL STX 828S

Lại là một xuất phẩm đáng tự hào của JBL, loa siêu trầm JBL STX 828S là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai tìm kiếm một loa siêu trầm sân khấu chất lượng. Đây là một trong những dòng loa cao cấp của JBL dành cho các dàn âm thanh sân khấu và hội trường trên toàn thế giới.

Loa siêu trầm JBL STX 828S sở hữu ưu thế với thiết kế loa sử dụng 2 bass 40cm và một trình điều khiển xử lý 2.400 Watt RMS cho khả năng tái tạo âm thanh cực tốt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh đó,  JBL STX 828S còn được trang bị Gap điều khiển công nghệ làm mát giúp mở rộng  đáp ứng tần số đồng thời cho phép âm Bass xuống được rất sâu nhưng vẫn tròn đầy và trầm ấm.

Đặc trưng về thiết kế bên ngoài của loa siêu trầm JBL STX 828S cũng như các dòng loa siệu trầm khác của hãng này đó là sử dụng vật liệu chất lượng cao trong một thiết kế thông minh. Trong đó, thùng loa của JBL STX 828S được làm bằng chất liệu gỗ bạch dương tốt phủ một lớp sơn DuraFlex giúp gia tăng độ bền, giảm sự cộng hưởng tiếng ồn đồng thời bảo vệ tốt cho loa cả bên trong lẫn bên ngoài. Chất liệu thùng loa tốt còn giúp JBL STX 828S sở hữu khả năng chịu áp lực cao để làm việc tốt trong một thời gian dài với công suất lớn. Đồng thời, loa siêu trầm JBL STX 828S  còn được thiết kế mặt căng sử dụng chất liệu lưới thép 14-gauge giúp bảo vệ tối đa các loa trầm ngay cả khi được dùng trong các sự kiện ngoài trời trong thời gian kéo dài.

Với khả năng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu âm nhạc cho các hệ thống dàn âm thanh sân khấu và hội trường trong nhà cũng như ngoài trời, đây là những dòng loa siêu trầm sân khấu mà bạn có thể suy xét khi lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *