Cho đến thời điểm hiện tại, sự ra đời của hàng loạt dòng loa kiểm âm chất lượng cao đã mang lại vị trí xứng đáng cho các hãng loa danh tiếng trên khắp thế giới. Trong đó, hai thương hiêu sản xuất loa kiểm âm nổi tiếng là KRK và Pioneer là những tên tuổi đã gặt hái nhiều thành công trên thị trường quốc tế.

Hầu hết các dòng sản phẩm của hai thương hiệu này đến nay vẫn không ngừng gây sức hút đối với nhiều người tiêu dùng trên thế giới. Mức độ phổ biến của loa kiểm âm KRK và loa kiểm âm Pioneer DJ trong giới tiêu dùng ngày càng cao. Điều này cũng tạo ra một vấn đề khiến nhiều người dùng có nhu cầu chọn mua loa kiểm âm băn khoăng. Đó là vấn đề nên mua loa kiểm âm KRK hay Pioneer DJ? Để giải đáp vấn đề nan giải này, chúng ta cùng phân tích qua bài viết dưới đây.

Loa kiểm âm KRK phổ biến nhất

KRK là một trong những tên tuổi sản xuất loa kiểmdanh tiếng trên thế giới. Khả năng cung cấp phản ứng tần số khá rộng với thiết kế hiện đại và công nghệ làm loa đỉnh cao khiến loa kiểm âm KRK thu hút được nhiều sự quan tân từ phía người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, loa kiểm âm của KRK còn nổi bật với khả năng cung cấp hiệu suất và độ chính xác chuyên nghiệp để ghi, trộn, làm chủ và phát lại. Trong đó, các loa Rokit thế hệ 3 của KRK đã trở thành những sản phẩm không thể nào quen thuộc hơn với người dùng trên thế giới.

Lựa chọn nên mua loa kiểm âm KRK hay Pioneer DJ nổi bật

Hệ thống loa đặc trưng bao gồm một loa tweeter mềm và loa trầm hỗn hợp thủy tinh Aramid với cung cấp tần số cực cao, âm thanh  rõ ràng, bass mở rộng, bộ khuếch đại A / B độc quyền bi-amped, ông dẫn sóng Rokit độc quyền và khả năng tích hợp nhiều nguồn là điểm manh trong công nghệ sản xuất loa KRK.

Sở hữu một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với công nghệ sản xuất loa đỉnh cao, chất lượng âm thanh hàng đầu và mức giá hợp lý giúp loa kiểm âm KRK trở nên sáng giá.

Đây là một trong những sự lựa chọn lý tưởng và đáng đầu tư của hầu hết người tiêu dùng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất âm nhạc hay thậm chí thưởng thức âm nhạc tại nhà.

Tìm Giá Loa Kiểm ÂM KRK Thấp Nhất Từ Mỹ

Loa kiểm âm Pioneer DJ thể hiện sự chuyên nghiệp

Đối với hầu hết người chơi âm nhạc chuyên nghiệp lẫn ngiệp dư, đặc biết là các DJ, những chiếc loa kiểm âm Pioneer là thiết bị vô cùng quen thuộc. Sở hữu nhiều dòng loa chất lượng cao được thiết kế chuyên dụng cho DJ khiến Pioneer trở thành thương hiệu được nhiều DJ trên thế giới tin cậy và ưu ái.

Đến nay, series S-DJ của Pioneer vẫn là những dòng sản phẩm mơ ước của hàng triệu DJ trên toàn thế giới. Dòng loa kiểm âm S-DJ là dòng sản phẩm nổi bậc của Pioneer DJ được thiết kế cho các DJs chuyên nghiệp và nhà sản xuất âm thanh.

Loa kiểm âm Pioneer DJ sở hữu khả năng cung cấp những âm thanh chính xác trung tính, EQ tuyến tính cho phép điều chỉnh tần số linh hoạt và phản ứng bass mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các Pioneer DJ còn nổi tiếng với khả năng giảm sự cộng hưởng và loại bỏ tiếng ồn không mong muốn một cách hoàn hảo.

Với nhiều ưu thế về chất lượng lẫn tính năng, loa kiểm âm Pioneer DJ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các DJ và nhà sản xuất âm nhạc trên thế giới.

Loa kiểm âm Pioneer trẻ trung năng động

Tìm Giá Loa Kiểm ÂM PioneerDJ Thấp Nhất Từ Mỹ

Nên mua loa kiểm âm KRK hay Pioneer DJ? Cả hai thương hiệu loa này đều là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mỗi sản phẩm đều có ưu thế và đặc điểm riêng vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại loa thích hợp. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử dùng cả hai thương hiệu loa kiểm âm này để trải nghiệm sự thú vị riêng mà chúng mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *