Trong hàng loạt thiết bị âm thanh có mặt trên thị trường hiện nay, loa kiểm âm là thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ phòng thu nào. Dù là phòng thu lớn hay nhỏ, chuyên nghiệp hay tại nhà cũng không thể vắng mặt những chiếc loa kiểm âm công suất lớn. Việc lựa chọn loa kiểm âm cũng trở thành một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy theo quy mô và điều kiện phòng thu mà người mua chọn loa kiểm âm có công suất phù hợp.

Ngày nay, theo nhu cầu phát triển của thị trường âm nhạc mà số lượng và quy mô của các phòng thu chuyên nghiệp đang dần mở rộng. Điều này yêu cầu thị trường thiết bị âm thanh cung cấp những dòng loa kiểm âm công suất lớn hơn để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Sau đây là một vài dòng loa kiểm âm công suất lớn đang được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng thu lớn trên thế giới.

Loa kiểm âm SAMSON Resolv A8

Đây là dòng loa kiểm âm được sản xuất chuyên dụng cho các phòng thu âm chuyên nghiệp. Loa kiểm âm  SAMSON Resolv A8 là dòng loa kiểm âm tích hợp công suất. Điều này có nghĩa là chúng cho phép người dùng sử dụng độc lập mà không cần đến amply.

SAMSON Resolv A8 được xem là một trong những loa kiểm âm công suất lớn với tổng công suất lên đến 100W. Chính vì vậy, các loa kiểm âm này thường được sử dụng cho các phòng thu có diện tích lớn hay được dụng để kiểm tra âm thanh cho band nhạc lớn.

Loa kiểm âm KRK Rokit 8 G3

Hãng KRK chắc chắn là thương hiệu sản xuất loa kiểm âm phòng thu tại nhà không thể nào quen thuộc hơn với hầu hết người tiêu dùng âm nhạc trên khắp thế giới.

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng âm thanh đỉnh cao và tính năng mạnh mẽ, loa kiểm âm KRK còn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người dùng. Trong các dòng loa kiểm âm của KRK, các dòng loa thuộc series Rokit thế hệ 3 dẫn đầu là Rokit 8 G3 là một loa kiểm âm phòng thu mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo và công suất lớn đến khó tin.

Chỉ xét riêng về công suất loa, các loa kiểm âm KRK Rokit 8 G3 đả có thể dễ dàng khả năng hạ gục những đối thủ đáng gờm trên thị trường loa phòng thu nhờ công suất cực lớn. Với tổng công suất lên đến 100W, bỏ xa các dòng loa khác, loa kiểm âm KRK Rokit 8 G3 là thiết bị lý tưởng làm nên sự hoàn hảo của âm thanh tại các phòng thu lớn. Với độ tin cậy về chất lượng thương hiệu lẫn độ mạnh mẽ của âm thanh, đây chắc chắn là một trong những chiếc loa kiểm âm công suất lớn đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Loa kiểm âm công suất lớn cho phòng thu của bạn

Loa kiểm âm M6 Studio

Loa kiểm âm M6 Studio sở hữu khả năng tạo ra những âm thanh trung thực và rõ nét được nhiều người ưa thích. Không chỉ nổi bật với những thiết kế nổi bật cả về cấu trúc đến ngoại hình, những chiếc loa kiểm âm M6 Studio còn được biết đến với vai trò là những chiếc loa kiểm âm công suất lớn.

Sở hữu công suất lên đến 90W RMS với công suất cực đại 450W, M6 Studio là sự lựa chọn không tồi cho các phòng thu lớn. Đồng thời, chất lượng âm thanh khá cao với độ rõ nét và trung thực đến từng chi tiết.

Với những ưu điểm lớn trong chất lượng âm thanh, độ chính xác cao, thiết kế tinh tế và công suất mạnh mẽ, loa kiểm âm M6 Studio được đánh giá loa phòng thu tốt mà người tiêu dùng có thể suy xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *